ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.2) วันที่ 13 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 14 สิงหาคม 2016 12:00 am


มาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงผ่านทางรายการโดยมีสองพิธีกรดีเจพี่อ้อย พี่ฉอดอย่างรายการ club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงโดยละครซีรีย์ Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนรักแท้หรือแค่เอาชนะ ซึ่งเป็นตอนที่ 2
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนั้นถึงตอนที่เจน (นำแสดงโดยโดนัท-มนัสนันท์) เกิดไม่สบายขึ้นมาจึงได้ตัดสินใจไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล และการไปโรงพยาบาลของเธอนี้เองที่ทำให้เธอบังเอิญได้เห็นรถของพี (นำแสดงโดยกัปตัน-ภูธเนศ) มารับพีช (นำแสดงโดยตอง-ภัครมัย) พอดี เมื่อเป็นเช่นนี้เจนจึงแน่ใจว่าดา (นำแสดงโดยเมย์-พิชญ์นาฏ) เพื่อนของเธอนั้นไม่ได้โกหกเธอเรื่องที่พีแอบมีเมียอีกคนอย่างแน่นอนแต่ทว่าเจนเองนั้นก็ไม่กล้าที่จะพูดกับพีตรงๆ ดังนั้นเธอจึงได้ตัดสินใจที่จะไปพบกับพีชเพื่อตกลงกับเธอว่าขอให้เธอนั้นเลิกยุ่งกับพี แต่ทว่าเธอนั้นกลับถูกพีชตอกกลับว่าเธอเองนั้นเป็นเมียของพีมาก่อนที่พีเองจะมาแต่งงานกับเจนเสียอีก
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปขเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ ละครซีรีย์ Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง ตอน รักแท้หรือแค่เอาชนะ คืนนี้ครับ

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ