ดู Club Friday 9 (รักต้องแลก EP1) 1 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 1 กรกฎาคม 2017 10:37 pm


สิ้นสุดการรอคอยและพบกับซีซั่นใหม่กันแล้วนะครับกับรายกรละครซีรีย์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนรักต้องแลก ที่นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเนื้อหาและเรื่องราวของละครในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นด้วยที่แจ๊ค (นำแสดงโดยไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) กับอุ้ย (นำแสดงโดยแป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์) เพิ่งแต่งงานกันและด้วยความที่ทั้งคู่ชอบจัดสวนจึงเลือกซื้อบ้านที่มีบริเวณเพื่อปลูกต้นไม้จนกระทั่งได้ไปเจอบ้านหลังหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่าง ทั้งคู่จึงได้ย้ายเข้าไปอยู่ทันที และมีโอกาสได้รู้จักกับ ต่าย (นำแสดงโดยเอมมี่ – มรกต กิตติสาระ) และปาล์ม (นำแสดงโดยบอย – พิษณุ นิ่มสกุล) คู่สามีภรรยาลูกสอง เพื่อนบ้านที่ชอบจัดสวนเหมือนกัน ทำให้ทั้งสองครอบครัวเริ่มสนิทสนมกัน
เรื่องราวของละครรักต้องแรกในตอนแรกนั้นจะสนุกสนานแค่ไหและครต้องแลกกับอะไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย” ตอนรักต้องแลก คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักต้องแลก ช่วงที่ 1


รักต้องแลก ช่วงที่ 2


รักต้องแลก ช่วงที่ 3


รักต้องแลก ช่วงที่ 4


รักต้องแลก ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ