ดูThe Mask Singer 9 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 10 กุมภาพันธ์ 2017 12:04 am


ขอเชิญทุกท่านพบกับรายการเกมโชว์แห่งตำนานที่ทุกท่านกำลังดังที่สุดอยู่ในขณะนี้อย่างรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากากโดยรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากากประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 13 ซึ่งรับรองเลยครับว่ามันไม่แพ้ 12 ตอนที่ผ่านมา
ในสัปดาห์นี้ยังคงเป็นการแข่งขันกันของกรุ๊ป D โดยในสัปดาห์นี้จะเป็นการแข่งขันในคู่ที่ 4 คือหน้ากากอาหมวย, หน้ากากจิงโจ้, หน้ากากผีเสื้อสมุทร, หน้ากากนักรบ นอกจากนี้ยังมีกรรมการหน้าใหม่มาเยือนเวที ทั้ง ตั๊ก บริบูรณ์ ตั๊ก ศิริพร ซึ่งหน้ากากแต่ละคนนั้นเกินที่จะคาดเดาเพราะแต่ละคนก็มีการสับขาหลอกกรรมการเพื่อปิดบังตัวตนที่แท้จริง
สรุปการแข่งขันในสัปดาห์ที่แล้วหน้ากากเกอิชาสู้กับหน้ากากนกอินทรีโดยหน้ากากเกอิชาเป็นผู้ผ่านเข้ารอบ และ หน้ากากนกอินทรี คือ พาที สารสิน (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์) ส่วนหน้าหน้ากากปลาหมึกเจอกับหน้ากากฮันบกโดยหน้ากากปลาหมึกผ่านเข้ารอบส่วนหน้ากากฮันบก คือ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช
ความสนุกสนานทั้งหมดที่ว่ามานี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับรายการ The Mask Singer นักร้องหน้ากาก คืนนี้ทางช่อง workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ