ดูThe Mask จักรราศี (EP.10) 31 ตุลาคม 2562 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 31 ตุลาคม 2019

ในที่สุดก็มาถึงตอนสุดท้ายของการแข่งขันนักร้องหน้ากากที่น่าติดตามอย่าง “The Mask จักรราศี” กันแล้วนะครับโดยรายการ “The Mask จักรราศี” ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 นี้เป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขันซึ่งก็คือรอบ Final ที่เป็นรอบการถ่ายทอดสดที่ไม่มีใครรู้ครับว่าใครจะเป็นผู้ชนะ
The Mask จักรราศีในรอบ ถ่ายทอดสด 3 หน้ากากสุดท้าย หน้ากากราศีพิจิก, หน้ากากราศีมีน และ หน้ากากราศีธนูเรียกว่าความเก่งฉกาจนั้นกินกันไม่ลงทั้ง 3 หน้ากาก ทั้งเรื่องของพลังเสียง และโชว์ ซึ่งที่ผ่านมาในแต่ละการแข่งขันนั้น หมัดเด็ดของแต่ละหน้ากากต่างก็งัดออกมาโชว์จนเป็นที่ประทับใจ โดยเฉพาะเสียงสูง ของทั้ง 3 หน้ากาก ต่างก็มีเสียงสูงทรงพลังจนเป็นภาพจำที่ประทับใจกองเชียร์
ซึ่งในรอบถ่ายทอดสดนี้ จะมีเพียง 2 หน้ากากเท่านั้นที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อเข้าไปสู่รอบชิงแชมป์ ใครจะได้เป็นหน้ากากหนึ่งเดียวที่ได้ครอบครองบัลลังก์แชมป์ ว่าแต่ 3 หน้ากากจะเตรียมโชว์มาแนวไหนนั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ส่วนการตัดสินจะมาจากผลโหวตของผู้ชมทั่วประเทศ มาลุ้นและเชียร์ให้หน้ากากที่คุณชื่นชอบไปพร้อมกันใน “The Mask จักรราศี” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

The Mask Singer ช่วงที่ 1


The Mask Singer ช่วงที่ 2


The Mask Singer ช่วงที่ 3


The Mask Singer ช่วงที่ 4


The Mask Singer ช่วงที่ 5


The Mask Singer ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ