ดูThe Mask Singer 2 วันที่ 8 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 8 มิถุนายน 2017

เตรียมพร้อมกันหรือยังครับกับรายการเกมโชว์หน้ากากที่สนุกสนานถึงซีซั่นที่ 2 อย่าง “The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากาก” โดยรายการ “The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากาก” ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 นี้มีความสนุกสนานมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ The Mask Singer Thailand Season 2 คืนนี้นั้นเริ่มต้นคู่แรกของกลุ่ม D ด้วยหน้ากากมังคุด โดยเธอเลือกเพลง “อย่าไปเสียน้ำตา” ของ นิก รณวีร์ หรือหน้ากากกลองชุดนั่นเอง ที่จะมาร้องเพลงเปิดตัว โดยเธอก็ได้โชว์พลังเสียงอย่างสุดติ่งเลยทีเดียว ส่วนคู่แข่งอย่างหน้ากากซามูไร ก็เลือกเพลงที่อวดเสียงนุ่มๆอย่างเเพลง “Feeling Good” ในเวอร์ชั่นของ Michael Bublé คราวนี้เสียงนุ่มพลังสบายกับพลังเสียงสุดพลังอย่างไหนจะโดนกว่ากัน ต้องมาลุ้นกัน
สำหรับคู่ที่ 2 เริ่มที่หน้ากากปะการัง ที่ครั้งนี้เลือกเพลง I Dreamed a Dream ประกอบละครเวทีชื่อดัง เรื่อง Les Misérables ซึ่งก็เป็นอีกหน้ากากที่เปิดตัวด้วยเพลงที่โชว์พลังเสียง ซึ่งต้องปะทะพลังเสียงกับ หน้ากากเข็มทิศ ที่ยังไม่ทราบว่าร้องเพลงอะไร แต่แค่ได้ฟังท่อนแอดลิด ก็รู้ได้ถึงพลังเสียงที่ไม่ธรรมดาเช่นกัน งานนี้ถือว่าสูสีกันมากเลยทีเดียว
เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าใครจะเป็นผู้ที่ได้เข้าสู่รอบต่อไปในรายการ “The Mask Singer Thailand นักร้องหน้ากาก” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ