ดูMister Daddy (ตอนที่ 1 ตอนแรก) วันที่ 6 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Mister Daddy — 6 กันยายน 2017 11:01 pm


สิ้นสุการรอคอยกันแล้วนะรับกับละครที่สร้างมาจากนิยายสุดแนวอย่าง “Love Books Love Series” โดยละครชุด “Love Books Love Series” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 6 กันยายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “Mister Daddy” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละคร “Mister Daddy” ในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นเรื่องราวของพริบพรี (นำแสดงโดยวีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ลูกคุณหนูสาวสวยผู้ไม่เคยเผชิญโลกที่มีผู้ชายเลย ซึ่งหลังจากจบมัธยมโรงเรียนประจำหญิงล้วน เธอจะต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตรั้วมหาวิทยาลัย พริบพรีได้สัญญากับเพื่อนสาวทั้งสี่ได้แก่ แซนดี้ (นำแสดงโดยสไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ), เฟย์ (นำแสดงโดยอ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล), หมูแดง (นำแสดงโดยต้นหลิว มรกต) และ แย้มส้ม (นำแสดงโดยอิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา) ว่าจะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยเดียวกัน และด้วยความเป็นห่วงพ่อของพริบพรีจึงให้คนขับรถไปรับ-ส่งพริบพรีตลอด จนกระทั่งคนขับรถป่วยกะทันหัน พ่อของเธอจึงไหว้วาน ภุชิสส์ หรือ พูห์ (นำแสดงโดยกั้ง -วรกร ศิริสรณ์) ลูกชายเพื่อนสนิทที่อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันคอยรับ-ส่งแทน
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะสนุกสนานแค่ไหน เพียงใด ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูMister Daddy ย้อนหลัง

Mister Daddy ช่วงที่ 1


Mister Daddy ช่วงที่ 2


Mister Daddy ช่วงที่ 3


Mister Daddy ช่วงที่ 4


Mister Daddy ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ