ดูMister Daddy (ตอนที่ 2) วันที่ 7 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Mister Daddy — 7 กันยายน 2017 8:52 pm


ละคร “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังสนุกสนานมากมายที่สุดครับเพราะถึงตอนที่ หลังจากเรียนจบมัธยมหญิงล้วน พริบพรี (นำแสดงโดยวีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ก็ได้เข้าเรียนต่อในรั้วมหาวิทยาลัย นั่นทำให้พริบพรีตื่นเต้นและดีใจมากกับสังคมใหม่ๆ ทุกครั้งที่พริบพรีไปเรียนพ่อของเธอจะให้คนขับรถไปส่งตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งคนขับรถป่วยกะทันหัน พ่อของเธอจึงขอร้องให้ พูห์ (นำแสดงโดยกั้ง – วรกร ศิริสรณ์) ลูกของเพื่อนสนิทที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน ช่วยไปรับ-ส่งพริบพรีแทน พอพริบพรีรู้ก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่
เมื่อ “พูห์” ต้องไปรับไปส่งพริบพรี อยู่บ่อยๆ ก็ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น วันหนึ่งพูห์ต้องไปเตะฟุตบอลกับเพื่อน โดยไม่สนใจพริบพรีที่รอกลับบ้านอยู่ข้างสนาม แล้วก็ดันเตะพลาดทำให้ลูกฟุตบอลพุ่งไปโดนหัวพริบพรีเต็มแรงทำให้พริบพรีโกรธมาก พูห์เลยพยายามง้อขอโทษด้วยการพาพริบพรีไปดูหนังสองต่อสอง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Mister Daddy ช่วงที่ 1


Mister Daddy ช่วงที่ 2


Mister Daddy ช่วงที่ 3


Mister Daddy ช่วงที่ 4


Mister Daddy ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ