ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Club Friday 12 ย้อนหลัง ทั้งหมด
เมื่อมีความรัก ทุกคนก็เริ่มมีความลับอยู่ในหัวใจ จะทำอย่างไรเมื่อความลับของเขาเหล่านี้ต่างเป็นความลับที่รอวันเปิดเผย พบกับ หลากหลายความรักกับความลับ ของหนุ่มสาว 5 คู่ กับ 10 นักแสดงนำ

ความลับที่หนึ่ง - หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ กับความลับของคลิปขอแต่งงาน เมื่อผู้ชายคนหนึ่งตัดสินใจขอผู้หญิงแต่งงานแปลว่าเขาต้องรักเธอมากแต่ความลับที่ปกปิดไว้ของเขาคืออะไร

ความลับที่สอง - เต๋า สมชาย เข็มกลัด กับ เบน ชลาทิศ กับตอนที่ว่า ความลับของมินต์กับมิว เมื่อกระเทยคนหนึ่งหลงรักผู้ชายคนหนึ่งสุดหัวใจ จะเกิดอะไรอะไรขึ้นเมื่อผู้ชายคนนั้นรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่เขารัก กับกะเทยที่เขารำคาญเป็นคนเดียวกัน

ความลับที่สาม - เก้า จิรายุ ละอองมณี กับ กัส โฟกัส จีระกุล กับตอนที่มีชื่อว่า ความลับของสัญญาใจ วันหนึ่งถ้าเราเลิกเป็นแฟนกันสัญญานะว่าเราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป คำสัญญาง่ายๆแต่ทำได้จริงหรือไม่ และความลับเบื้องหลังของสัญญานี้คืออะไร

ความลับที่สี่ - หมิว ลลิตา ปัญโญภาส, วิลลี่ แมคอินทอช, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ความลับของเราสามคน ผู้หญิงคนหนึ่งงดงาม ผู้ชายคนนึงเหมาะสม และผู้ชายอีกคนเดินเข้ามา ล่วงรู้บางสิ่งที่ไม่มีใครรู้ และสุดท้ายกลายเป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ระหว่างเราสามคน

ความลับที่ห้า - พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ความสับสนของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง บนทางเดินที่เขาต้องตัดสินใจเลือกให้ได้ กับความรักทีเขาก็รู้แต่ไม่เคยยอมรับว่ามันไม่เคยมีอยู่จริง

ความลับที่หก - รถเมล์ คะนึงนิจ, ต่อ ธนภพ (ต่อ hormones) ความลับของห้อง ม.6/3 ในห้องเรียนเล็กห้องหนึ่งมีความลับอะไรอยู่ในหัวใจของคุณครูกับลูกศิษย์คู่นี้ กับความลับที่ทุกคนพร้อมจะตัดสินว่าผิด

Club Friday the series 5 ความลับกับความรัก ทุกวันเสาร์ 3 ทุ่ม ทาง GMM CHANNEL ช่อง 25 หรือ 35

และพบกับ Club Friday the series 6 ได้แล้ววันนี้ โดยเรื่อง Club Friday ซีรีส์ ภาค 6 ตอน ความรักไม่ผิด ได้เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2558

นอกจากนี้ Club Friday ได้ออกอากาศ Club Friday To be continued นำเสนอเรื่องราวของตอนมินท์กับมิวมาฉายต่อ เริ่มตอนที่ 0 วันที่ 30 เมษายน 2558 ดูย้อนหลังได้ที่นี้เช่นกัน

สำหรับในปี พ.ศ. 2561 ก็มาถึง Club Friday The Series 10 โดยจะออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

ความคิดเห็น