ดูThe Face Men Thailand (ตอนที่ 8) 16 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

The Face Men Thailand — 16 กันยายน 2017

มาถึงตอนที่ 8 กันแล้วนะครับกับรายการเรียลลิตี้โชว์ที่สนุกสนานที่สุดแห่งปีอย่างรายการ “The Face Men Thailand Season 1” โดยรายการ “The Face Men Thailand Season 1” ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 นี้ไม่อยากให้พลาดครับเพราะมีความสนุกสนานแบบเต็มพิกัดเลยล่ะครับ
สำหรับไอไลท์ของรายการ “The Face Men Thailand Season 1” ในวันนี้นั้นถึงคิวที่หนุ่มๆ ต้องงัดพลัง โชว์อินเนอร์ความเป็นผู้ชาย Alpha Men สไตล์ L’OREAL MEN EXPERT ที่แจกโจทย์สุดท้าทาย “Alpha Move by Alpha Men” ด้วยแคมเปญการถ่าย TV SCOOP ที่จำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของผู้ชาย ตั้งแต่ตื่นนอน ล้างหน้า อาบน้ำ ทาครีมบำรุงผิว แต่งตัว จนออกจากบ้าน ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าสาวๆเห็นหนุ่มๆ ฟินเวอร์แน่นอน
และในสัปดาห์นี้ เมนเทอร์หมูยังติดภารกิจ จึงได้ผู้กำกับสุดเนี๊ยบอย่างคุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล ที่มาช่วยกำกับทีมหมูอาซาว่าอย่างใกล้ชิดซึ่งเรเองต้องมาลุ้นไปพร้อมๆกันครับว่าเธอนั้นจะพาลูกทีมไปสู่ชัยชนะได้หรือไม่
ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับรายการ “The Face Men Thailand Season 1” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดู ย้อนหลัง

The Face Men Thailand ช่วงที่ 1


The Face Men Thailand ช่วงที่ 2


The Face Men Thailand ช่วงที่ 3


The Face Men Thailand ช่วงที่ 4


The Face Men Thailand ช่วงที่ 5


The Face Men Thailand ช่วงที่ 6


The Face Men Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ