ดูUglyDuckling วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 9 พฤศจิกายน 2015

ถึงตอนที่ 3 กันแล้วครับกับละครซีรีย์วัยมันส์ วัยทีนอย่าง Ugly Dickling รักนะเป็นโง่ในตอน Boy’s Paradise หรือชื่อไทย “แผนรักชุลมุนจับคุณผู้ชายมาให้ฟิน” โดยละครอย่าง Ugly Dickling รักนะเป็นโง่ในตอน Boy’s Paradise หรือชื่อไทย “แผนรักชุลมุนจับคุณผู้ชายมาให้ฟิน” ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2558 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3 ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นต้องบอกว่าสนุกสนานเป็นกำลังครับเพราะ มามิ (นำแสดงโดยเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เกิดไม่สบายขึ้นมาเพราะเดินตากฝน แถมยังใจกว้างยกห้องนอนของเธอให้กับเรย์จิ (นำแสดงโดยอู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ) ที่ต้องดูแลกีกี้ (นำแสดงโดยมายด์-ณภศศิ สุรวรรณ) อีก ทำให้เธออาการหนักมากและต้องพาตัวเองมาพักอยู่ที่ห้องของซียู (นำแสดงโดยฌอห์ณ จินดาโชติ) ซึ่งในระหว่างที่เธอนอนหลับอยู่นั้นเธอดันฝันถึงเพื่อนรักที่จากไปอย่าง น้ำส้ม (นำแสดงโดยใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย) และละเมอคิดว่าซียูนั้นคือน้ำส้มและกอดซียูทำให้ซียูปล่อยเลยตามเลยและอมยิ้มอย่างมีความสุข
เมื่อมามิตื่นขึ้นมาและรู้ว่าเธอกำลังนอนกอดชายหนุ่มรูปงามอย่างซียูอยู่เธอนั้นจะทำอย่างไรและจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นในบ้านหลังนี้อีกบ้างต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร Ugly Dickling รักนะเป็นโง่ในตอน Boy’s Paradise หรือชื่อไทย “แผนรักชุลมุนจับคุณผู้ชายมาให้ฟิน” คืนนี้ครับ

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

รักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – Boy’s Paradise ตอนที่ 3 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ช่วงที่ 1
ดูผ่าน Line TV นะครับ
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ