ดูUgly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน DON’T (Ep.2) วันที่ 6 ก.ย 58 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 6 กันยายน 2015

​มาถึงตอนที่ 2 กันแล้วครับกับละคร Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t โดยละครรักนะเป็ดโง่ตอน Don’t ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 2 โดยมีเนื้อหาของละครดังต่อไปนี้

​หลังจากที่เรารู้ภูมิหลังของแมวน้ำ (นำแสดงโดยมายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) เป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะความอกหักในรักครั้งแรกของเธอทำให้เธอตัดสินใจเอาปี๊บคลุมหัวเพื่อไม่ต้องการให้ใครมาเห็นหน้าของเธอแต่เธอก็ยังไม่วายที่จะต้องกลับไปเรียนที่โรงเรียนเดิมแต่ถึงกระนั้นเธอยังคงเอาปี๊บคลุมหัวตัวเองเช่นเดิมซึ่งเป็นที่เด่นสะดุดตาของคนในโรงเรียนเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมินตัน (นำแสดงโดย วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) ผู้ที่ต้องการเป็นเพื่อนกับเธอและเซโร่ (นำแสดงโดยเมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) อันธพาลประจำโรงเรียนนที่พยายามจะเอาปี๊บที่คลุมอยู่บนหัวของเธอออกซึ่งเธอเองก็ยังไม่มั่นใจจึงได้ตัดสินใจไปปรึกษากับจิตแพทย์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นโดยทางจิตแพทญืเองนั้นก็พยายามที่จะบอกว่าไม่มีอะไรให้เอาปี๊บออกเสียแต่เธอเองก็ยบังกลัวและกังวลอยู่แถมยังไปโทษพ่อของเธอที่ส่งเธอมาเรียนที่โรงเรียนจนเป็นสาเหตุให้เธอต้องอับอายขายหน้าคนทั่วไป

​เรื่องราวของละครรักนะเป็นโง่ตอน Don’t ในค่ำคืนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชมกันให้ได้นะครับคืนนี้เวลาดี เวลาเดิม เช่นเคย

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน DON’T Ep.2 วันที่ 6 ก.ย 58 ช่วงที่ 1
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ