ดูรักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – DON’T (ตอนที่ 6) วันที่ 4 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 5 ตุลาคม 2015

​ละคร Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ตอน Don’t ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 6 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่มินตัน (นำแสดงโดยวิคเตอร์ ชัชวิศ) ได้เก็บงำเรื่องราวบางอย่างที่เขามีต่อแมวน้ำมาเป็นเวลานานในที่สุดแมวน้ำเองก็ได้ยินเรื่องที่ว่านี้จากเต๋อซึ่งเป็นเพื่อนของมินตันซึ่งนั่นก็คือมินตันเป็นผู้ชายคนแรกที่เธอชอบและเป็นคนแรกที่ล้อเธอเรื่องหน้าตาอัปลักษณ์จนทำให้เธอต้องใส่ปี๊บคลุมหัวเป็นเวลานับสิบปีและเมื่อแมวน้ำรู้เช่นนี้เธอเองก็โกรธมินตันมากจนถึงขนาดที่ว่ารีบไปหามินตันที่บ้านพร้อมกับต่อว่ามินตันเรื่องในอดีตที่เกิดขึ้นอย่างทันทีทันใดแถมยังขุดเรื่องเก่าๆ เรื่องที่เขาเคยว่าเธอว่าเธอนั้นหน้าตาอัปลักษณ์

​ต่อมาในขณะที่แมวน้ำกำลังกลับบ้านก็มีคนขับมอเตอร์ไซค์และไม่หวังดีเอาน้ำกรดมาสาดแมวน้ำเพื่อหวังที่จะให้แมวน้ำเสียโฉมแต่ทว่าเซโร่ (นำแสดงโดยเมฆ จิรกิตติ์) เองนั้นมาเห็นเหตุการณ์พอดีจึงได้รีบวิ่งเอาตัวไปบังน้ำกรดส่วนมินตันเองก็รีบวิ่งตามโจรที่สาดน้ำกรดนั้นไป

​เรื่องราวของละครทั้งหมดทั้งมวลในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปและมินตันเองจะสามารถตามจับคนร้ายที่คิดจะสาดน้ำกรดแมวน้ำมาลงโทษได้หรือไม่ส่วนเซโร่ที่โดนน้ำกรดนั้นเป็นอะไรมากหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร “Ugly Duckling” รักนะเป็ดโง่ คืนนี้

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

รักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – DON’T ตอนที่ 6 วันที่ 4 ตุลาคม 2558 ช่วงที่ 1
ขออภัย ติดลิขสิทธิ์
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ