ดูUglyDuckling รักนะเป็ดโง่ (Don’t ตอนที่ 1 EP1) วันที่ 30 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 31 สิงหาคม 2015

สวัสดีครับทุกท่านและแล้วก็มาถึงละครเรื่องที่ 3 ในชุด Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยละคร Ugly Duckling ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอในตอน Don’t ซึ่งเป็นตอนที่ 1

สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นด้วยแมวน้ำ (นำแสดงโดยมายด์ วิรพร) สาวน้อยวัยรุ่นกับพฤติกรรมสุดแปลกของเธอซึ่งก็คือการนำเอาปี๊บที่ใช้งานมาคลุมหัวไม่ให้ใครเห็นหน้าเป็นเวลาถึง 3 ปีด้วยการซึ่งการที่เธอทำเช่นนี้ก็เพราว่ามีที่มาที่ไปที่น่าสงสารสำหรับสาวน้อยผู้บอบบางอย่างเธอยิ่งนัก

ที่มาของการเอาปี๊บคลุมหัวของเธอนั้นเริ่มต้นการที่แมวน้ำเริ่มมีแฟนคนแรก ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีทั้งคู่ก็รักกันดีแต่แล้ววันหนึ่งแฟนคนแรกของเธอนั้นก็ตัดสินใจบอกเลิกกับเธอด้วยเหตุผลที่ทำให้ความมั่นใจที่เคยมีอย่างเต็มเปี่ยมของเธอต้องสลายหายหมดสิ้นไปซึ่งเหตุผลที่ว่านี้ก็คือเธอนั้นมีหน้าตาที่อัปลักษณ์

ด้วยความที่เธอไม่เคยโดนผู้ชายคนไหนว่ามาก่อนแถมผู้ชายคนนี้ยังเป็นแฟนคนแรกของเธออีกด้วยทำให้เธอเสียเซลฟ์ในตัวเองและคิดว่าเธอนั้นขี้เหร่จริงๆ จึงไม่มีหน้าจะพบใครและเอาปี๊บมาคลุมหัวเป็นเวลา 3 ปีเต็มและคราวนี้ก็มีเหตุที่ทำให้เธอต้องเอาปี๊บออกจากหัวแล้ว
เหตุที่ว่านี้คืออะไรและทำไมเธอจึงต้องกลัวกับเหตุการณ์นี้ มันมีอะไรมากกว่าการโดนบอกเลิกหรือไม่ต้องติดตามชมครับคืนนี้

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน DON’T Ep.1 วันที่ 30 ส.ค 58 ช่วงที่ 1
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ