ดูUglyDuckling รักนะเป็ดโง่ (Dont ตอนที่ 5 EP5) วันที่ 27 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 28 กันยายน 2015

ละคร Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 นี้นำเสนอในตอน Don’t ซึ่งเป็นตอนที่ 5 ของละครในตอนนี้และต้องบอกเลยครับว่าเนื้อหาในตอนนี้กำลังสนุกสนานเป็นอย่างมาก
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดศึกรักสามเส้าระหว่างหนึ่งหญิงสองชายอย่างแมวน้ำกับเซโร่ (นำแสดงโดยเมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) และมินตัน (นำแสดงโดยวิคเตอร์ ชัชวิศ) ก็สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้กับแมวน้ำเป็นอย่างมากแถมยังมีเรื่องของวิเวียน (นำแสดงโดยอลิศ ทอย) ที่คอยแกล้งแมวน้ำและถ่ายคลิปแกล้งเธอทำให้เธอรู้สึกท้อใจและคิดอยากจะลาออกจากโรงเรียนทำให้เซโร่ที่รู้ข่าวรู้สึกตกใจและตามไปปลอบใจแมวน้ำ
และเมื่อเซโร่ได้เห็นคลิปที่แมวน้ำจนเป็นสาเหตุที่คิดจะลาออกจากโรงเรียนแล้ว เขาเองก็รีบรุดไปตามหาวิเวียนทั่วโรงเรียนในทันทีเพื่อหวังที่จะให้วิเวียนมาขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปกับแมวน้ำ
ด้านมินตันเองนั้นเมื่อได้เจอหน้าแมวน้ำอีกครั้งก็รู้สึกสับสนในใจเป็นอย่างมากเพราเขาเองก็ยังรักในตัวของแมวน้ำอยู่และเมื่อเขารู้ว่าแมวน้ำเองก็คุยอยู่กับเซโร่เขาพยายามที่จะถอยห่างออกมาแต่ก็ไม่อาจทำใจได้
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมได้ในละคร “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” คืนนี้เวลาดี เวลาเดิมครับผม

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ