ดูรักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – Boy’s Paradise ตอนที่ 1 วันที่ 25 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 26 ตุลาคม 2015

​จบตอนไปอย่างสวยงามแล้วครับกับละครทีนซีรีย์ที่ขายดิบขายดีอย่าง Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ตอน Don’t เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เป็นตอนเบื้องหลังและ Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2558 นี้จะมีละครในตอนใหม่มานำเสนอซึ่งก็คือตอน Boy’s Paradise โดยคืนนี้จะได้นำเสนอเป็นตอนแรกครับ

​เรื่องราวของละครในตอน Boy’s Paradise คืนนี้นั้นเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของสาวเพื่อนรักอย่างมามิ (นำแสดงโดยเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) และน้ำส้ม (นำแสดงโดยอัญชสา มงคลสมัย) ซึ่งเพื่อนทั้งสองคนนี้ต่างรักกันมากและมีอะไรก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาโดยตลอดโดยที่ไม่มีใครคำนึงถึงฐานะของอีกคนว่าจะสูงล้ำหรือต่ำต้อยเพียงใด

​แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องแปลกประหลาดขึ้นมาเมื่อน้ำส้มนอนค้างบ้านเดียวกันกับมามิและเมื่อมามิตื่นขึ้นมาก็พบกับเตียงที่ว่างเปล่าพร้อมด้วยจดหมายที่น้ำส้มเขียนเอาไว้ว่าจำเป็นต้องจากลาจากเพื่อนรักอย่างมามิมิหนำซ้ำเหมือนโชคชะตากำลังจะเล่นตลกกับมามิเพราะในวันที่น้ำส้มจากไปกลับมีผู้ชายสามหนุ่ม สามมุม สามแบบเข้ามาในชีวิตของเธอซึ่งก็คือซียู (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เรย์จิ (กันกัน-ณัฐวัฒน์)และ พี่แอลเจ (เจมส์ แมคแฟดเดน) ในบ้านของเธอ…ซะงั้น

​เรื่องราวในตอนแรกนี้จะสนุก มัน ฮา เพียงใด ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้นะลรักนะเป็ดโง่ตอน Boy’s Paradise คืนนี้

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

รักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – Boy’s Paradise ตอนที่ 1 วันที่ 25 ตุลาคม 2558 ช่วงที่ 1
ผ่าน LINE TV
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ