ดูUglyDuckling รักนะเป็ดโง่ (PITY GIRL EP5) วันที่ 23 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 24 สิงหาคม 2015

มาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วครับกับละครชุด teen Series อย่าง Ugly Duckling ตอน Pity Girl โดย Ugly Duckling ตอน Pity Girl ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 นี้จะนำเสนอเป็นตอนอวสานครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้ในที่สุดแอสตั้น (นำแสดงโดยเม้าส์ ณัชชา) ก็ตัดสินใจที่จะกลับไปเรียนต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกาในอีกไม่ช้านี้ทำให้อลิส โฮ รู้สึกใจหายเป็นอันมากเพราะในเวลานี้เธอได้หลงรักเขาเข้าเสียแล้วซึ่งเธอเองก็กลัวว่าเมื่อเขากลับไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วเธอเองจำจำเขาไมได้แต่แล้วแอสตั้นเองก็ได้พูดเปิดเผยความลับที่ปิดซ่อนไว้มานานให้อลิส โฮ ได้ฟังซึ่งก็คือเขานั้นเป็นตัวต้นเหตุ ที่ทำให้เธอต้องตกต้นไม้จนกลายเป็นคนจำอะไรไม่ได้ทำให้เธออึ้งและเสียใจมากทีได้รู้ความจริงเธอจึงรีบวิ่งหนีไปและโดนรถจักรยานชนจนล้มลงและสลบแน่นิ่งไปจนแอสตคั้นต้องรีบนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลในขณะทีเธอเองก็ยังนอนสลบไสลไมได้สติ
ในท้ายที่สุดแล้วอลิส โฮ จะฟื้นขึ้นมาอีกหรือไม่และถ้าหากฟื้นขึ้นมาแล้วเธอเองจะยังคงจำเรื่องราวของเธอกับแอสตั้นและความทรงจำดีๆ ที่เคยมีด้วยกันได้หรือเปล่าหรือว่าความจำของเธอจะหวนกลับคืนไปยังตอนก่อนตกต้นไม้หรือว่าเธอจะจำอะไรไม่ได้อีกต่อไปเลยต้องติดตามรับชมและห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดครับในละคร Ugly Duckling ตอน Pity Girl คืนนี้

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

ละคร รักนะเป็ดโง่ PITY GIRL Ep.5 วันที่ 23/08/58 ตอนจบ
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ