ดูUglyDuckling (ตอน Pity Girl4) วันที่ 16 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 18 สิงหาคม 2015

กลับมาพบกันอีกครั้งกับละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl ซึ่งละคร Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ตอน Pity Girl ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 4 โดยมีเนื้อหาของละครดังต่อไปนี้ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้หลังจากที่สอบเสร็จเพื่อนๆในกลุ่มอันประกอบด้วยอลิส โฮ (นำแสดงโดยนีร สุวรรณมาศ) ชิชา (นำแสดงโดยมารี เออเจนี เลอเลย์) แอสตัน (นำแสดงโดยณัชชา จันทพันธ์) พี่ฟุยุ (นำแสดงโดยณฉัตร จันทพันธ์) และ บีเอ็ม ก็ตัดสินใจเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจหลังจากเครียดการสอบมานานโดยสถานที่ๆ พวกเขาและเธอเลือกที่จะไปนั้นก็คือชายทะเลหันหินนั่นเอง
เมื่อไปถึงพวกเขาและเธอกลับได้พบกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญซึ่งก็คือแพ็ตตี้ (นำแสดงโดยวาวา มริภา) ที่ดันมาหัวหินด้วยอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยทำให้พวกเพื่อนๆ ของอลิส โฮรู้สึกเซ็งเป็นอย่างมากและรู้ว่าการมาของแพ็ตตี้ในครั้งนี้นั้นย่อมต้องเกิดอะไรที่ไม่ดีขึ้นอย่างแน่นอนซึ่งก็เป็นจริงดังคาดเพราะแพ็ตตี้นั้นพยายามกีดกันไม่ให้พี่ฟุยุเข้าใกล้อลิส โฮเพื่อบอกรักทำให้ชิชาต้องวางแผนให้แอสตั้นจัดการกันแพ็ตตี้ออกไปด้วยการพาแพ็ตตี้ไปส่งที่อื่น
แอสตั้นจะปฏิบัติภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่และคราวนี้พี่ฟุยุจะสารภาพรักกับแพ็ตตี้ได้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับคืนนี้

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

รักนะเป็ดโง่ Pity Girl ตอนที่ 4 16 ส.ค. 58 – LikeSeries ช่วงที่ 1
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ