ดูรักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – Boy’s Paradise (ตอนที่ 2) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

UglyDuckling — 2 พฤศจิกายน 2015

ละคร Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 นี้นำเสนอในตอน Boy’s Paradise ซึ่งเป็นตอนที่ 2 ของละครในตอนนี้
สำหรับเนื้อหาของตอน Boy’s Paradise ตอนที่ 2 นี้นั้นในที่สุดเมื่อมามิ (นำแสดงโดยดเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ตื่นนอนขึ้นมาเอเองก็พบว่าเพื่อนรักของเธอนั้นหายตัวไปแต่ทว่ามีชายหนุ่มเข้ามาแทนที่ซึ่งก็คือเรย์จิ (นำแสดงโดยอู๋จุน กรคุณาธิปอภิสิริ) ซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อชื่อดังซึ่งมามิเองก็งงว่าเหตุไฉนเรย์จิถึงมาอยู่บ้านของเธอได้
ในขณะเดียวกันข่าวเรย์จิมาอยู่บ้านของมามิได้ไปล่วงรู้เข้าหูของกีกี้ (นำแสดงโดยมายด์ ณภศศิ สุรวรรณ) ที่ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเรย์จิจึงทำให้กีกี้เข้าใจผิดคิดว่ามามินั้นเป็นแฟนใหม่ของเรย์จิและเป็นสาเหตุให้เรย์จิต้องเลิกกับเธอ
​ส่วนมามินั้นเมื่อรู้ว่ากีกี้โมโหมากเพราะเข้าใจผิดและกำลังจะมาเอาเรื่องเธอเรื่องแย่งแฟนเธอเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดังนั้นจึงต้องอาศัยไหว้วานขอให้ซียู (นำแสดงโดยฌอห์น จินดาโชติ) ร่วมมือเล่นละครด้วยการแกล้งแสดงตนเป็นปแฟนของมามิเพื่อไม่ให้กีกี้เข้าใจผิดว่าเธอแย่งแฟนชางบ้านและมาหาเรื่องตบตีเธอ
​บทบาทการเป็นแฟนปลอมๆ ระหว่างซียูกับมามิจะสามารถตบตาสาวรอบจัดมากประสบการณ์อย่างกีกี้ได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร “รักนะเป็ดโง่” คืนนี้ครับ

ดูUglyDuckling ย้อนหลัง

รักนะเป็ดโง่ Ugly Duckling – Boy’s Paradise ตอนที่ 2 วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 ช่วงที่ 1
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ