ดูThe Mask Singer 2 22 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 22 มิถุนายน 2017

กำลังสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่สนุกสนานมากมายตั้งแต่ซีซั่นแรกอย่าง “The Mask Singer นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “The Mask Singer นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 นี้มีเรื่องราวความสนุกสนานที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดครับ
สำหรับในค่ำคืนนี้เป็นการค้นหา ตั๋ว 2 ใบสุดท้ายของกลุ่มดี เพื่อหาสองผู้ชนะเข้าสู่รอบตัดสินหาแชมป์ประจำกลุ่มดีซึ่งแต่ละคนนั้นต้องงัดเอาพลังและน้ำเสียงในการร้อง ลีลา ท่าทาง ออกมาให้ได้มากที่สุดเพื่อชนะใจกรรมการ ทั้ง 7 และผู้ชมในห้องส่งให้ได้ แม้ว่าต่างฝ่ายก็ต่างมีแฟนคลับของตัวเอง แต่ทว่าในค่ำคืนวันพฤหัสบดีนี้ จะต้องมี 2 ท่านที่ถูกเปิดหน้ากากแน่นอน
ส่วน การแข่งในรอบ Semi Final ในกลุ่มดีคืนนี้ได้แก่ หน้ากากซามูไร, หน้ากากหมอนข้าง, หน้ากากซูโม่, หน้ากากปะการัง ซึ่งภายใต้หน้ากากทั้งหมดนี้ต่างซ่อนไว้ด้วยความยียวน ตอบคำถามกวนไม่แพ้กันทุกคน แต่เสียงการร้องจะต้องมีเพียง 2 คนที่จะเป็นผู้ชนะจากการตัดสินของคณะกรรมการและผู้ชมในห้องส่ง ใครจะเป็นผู้ผ่านเข้ารอบอีก 2 ท่านในวันนี้ ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ รายการ “The Mask Singer นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ