ดูThe Mask Singer 2 11 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

The Mask Singer — 11 พฤษภาคม 2017

มาถึงสัปดาห์ที่ 7 กันแล้วครับกับรายการเกมโชว์หน้ากากที่ดังที่สุดในซีซั่นที่แล้วและส่งผลมาต่อเนื่องจนถึงสัปดาห์ที่ 2 อย่าง “The Mask Singer” นักร้องหน้ากากซีซั่น 2 โดยรายการ The Mask Singer Thailand Season 2 ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดเพราะเนื่องจากว่าเป็นการแข่งขันในรอบ semi final ของกรุ๊ป B
การแข่งขันที่แสนจะดุเดือดนั้นได้เดินทางมาถึงรอบ SEMI FINAL ของ GROUP B กันแล้วครับภายใต้ 4 สุดยอดหน้ากากที่เคยผ่านตามาแล้ว ได้แก่ หน้ากากอีกาเผือก, หน้ากากแมงมุม, หน้ากากเสือจากัวร์, หน้ากากหงส์ดำ ซึ่งใครจะอยู่ใครจะไป กระชากหน้ากากกันแบบต่อเนื่อง 2 ท่านที่จะได้ผ่านเข้ารอบจะเป็นใคร และภายใต้อีก 2 หน้ากากจะถูกกระชากเขาจะใช่อย่างที่ท่านเดาไว้หรือไม่ ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับส่วนคณะกรรมการของรายการในสัปดาห์นี้นั้นก็ได้แก่เจ้าพ่อผี ป๋อง กพล, ตั๊ก ศิริพร, ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, ครูอ้วน มณีนุช, เสนาหอย, หนึ่ง จักรวาล
ความสนุกสนานในค่ำคืนนี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดกับรายการ “The Mask Singer” นักร้องหน้ากากซีซั่น 2 คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Mask Singer

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ