ดูSorry, I Love You ขอโทษที่รักเธอ (ตอนที่ 13) วันที่ 21 เมษายน 2559 ย้อนหลัง


ละครขอโทษที่รักเธอประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นอตนที่ 13 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดจักรเทพ (นำแสดงโดยแกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ) เองก็ได้รู้ความจริงว่าแท้ที่จริงแล้วกันตะ (นำแสดงโดยไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ) นั้นเป็นพี่ชายของเขาที่ณหทัย (นำแสดงโดยสินจัย เปล่งพานิช) ผู้เป็นแม่ของทั้งเขาและกันตะได้ทิ้งไปและให้ความรักแต่เพียงจักรเทพอย่างเดียวเท่านั้นโดยที่สาเหตุที่ณหทัยทำเช่นนั้นก็เนื่องมาจากว่าณหทัยเองเข้าใจว่าลูกฝาแฝดของเธอได้ตายจากไปแล้ว
แม้ว่าจักรเทพจะรู้เรื่องทั้งหมดแล้วก็ตามทีแต่เขาเองนั้นไม่ยอมที่จะบอกความจริงกับณหทัยเพราะเขากลัวว่ากันตะจะแย่งแม่ของเขาไปโดยที่จักรเทพเองนั้นก็ยังไม่รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วเขานั้นก็เป็นเด็กที่ณหทัยขอมาเลี้ยง
ฝ่ายต้องตาเองนั้นก็พยายามที่จะทำดีกับจักรเทพเพื่อชดใช้ความผิดที่เธอเป็นสาเหตุที่ทำให้จักรเทพเสียใจจนต้องเข้าโรงพยาบาล และรู้สึกผิดหวังเมื่อได้รู้ความจริงว่ากันตะนั้นได้เข้ามาในชีวิตของณหทัยและจักรเทพเพื่อหวังที่จะแก้แค้นในสิ่งที่เขาเคยถูกกระทำ
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “ขอโทษที่รักเธอ” คืนนี้ทางช่อง One 31 ครับ

ดูSorry, I Love You ขอโทษที่รักเธอ ย้อนหลัง

Sorry, I Love You ขอโทษที่รักเธอ ช่วงที่ 1


Sorry, I Love You ขอโทษที่รักเธอ ช่วงที่ 2


Sorry, I Love You ขอโทษที่รักเธอ ช่วงที่ 3

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ