ดูRoom Alone 2 (ตอนที่ 5) วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

Room Alone The Series — 8 พฤศจิกายน 2015

​มาถึงตอนที่ 5 กันแล้วครับกับละครภาคต่อซีรีย์คนเหงาอย่าง Room Alone Season 2 ที่ในซีซั่นนั้นความเหงาขจองตัวละครแต่ละตัวได้เพิ่มมากขึ้นแถมยังพลิกผันจนต้องอุทานว่า “ไม่น่าเชื่อ” กันเลยทีเดียวเชียวครับโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Room Alone Season 2 ประจำอาทิตย์นี้นั้นพูดได้คำเดียวว่า “สุดๆ” ครับ
​สำหรับเนื้อหาของ Room Alone Season 2 ในตอนที่ 5 นี้นั้นมีชื่อตอนว่าไม่ชอบหรือไม่ใช่โดยเป็นเรื่องราวของเจ็ทเด็กหนุ่มที่ในภาคแรกติดเกมและต้องทะเลาะกับพี่ชายแต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้และได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัย
​แต่พอมาในภาคนี้เจ็ทเองก็ต้องพบกับความยุ่งยากเมื่ออยู่มีสาวมัธยมนามกรว่า แตงโม” เข้ามาจับและให้ท่าเขาในขณะที่เขานั้นไม่ได้คิดอะไรเกินเลยและมีใจให้กับเพื่อนในมหาวิทยาลัยเดียวกันแต่ทว่าเหมือนความรักเล่นตลกเพราะคนที่ชอบกลับไม่รักแต่คนที่ไม่รักกลับมาชอบดังนั้นเจ็ทจึงสับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นอย่างมากและในที่สุดบทสรุปของความรักที่พัวพันในครั้งนี้ก็ทำให้เขาจำต้องจดจำและถือเป็นบทเรียนราคาแพงไปตลอดกาล
​เรื่องราวของเจ็ทนั้นจะมีบทสรุปอย่างไรและความรักของคู่อื่นๆ ที่ผ่านมาจากตอนก่อนๆ จะมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นหรือจบมันเอาไว้เพียงแค่นี้ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละครซีรีย์ Room Alone Season 2 วันนี้ครับ

ดูRoom Alone The Series ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ