ดูRoom Alone The Series (ตอนที่ 4) วันที่ 24 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Room Alone The Series — 26 ตุลาคม 2015

​มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วครับกับละครซีรีย์ภาคต่อที่มีผู้ติดตามมากที่สุดอยู่ในขณะนี้กับละคร Room Alone 2 ซึ่งละคร Room Alone 2 ประจำวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 4

​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นต้องบอกกว่าเป็นการพลิกบทบาทที่เราเคยเห็นกันตั้งแต่ภาคแรกนับตั้งแต่คู่ของเติณืกกับแจกันที่ดูเหมือนว่าจะเคมีเข้ากันระหว่างหมากับแมวที่ในตอนนี้ทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันเป็นเพียงแค่เพื่อนโดยมีน้องเพลงมาเป็นตัวคั่นกลาง

​ในขณะเดียวกันปืนที่เคยเป็นติวเตอร์เลิฟของเราหลังจากที่ปิด twitter ติวเตอร์เลิฟไปด้วยเหตุผลที่ว่าเขานั้นไม่รู้จักความรักดีพอคราวนี้ก็เกิดรักครั้งใหม่ขึ้นซึ่งก็คือการหลงรักผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าซึ่งก็คือพี่ที่เขาไปฝึกงานนั่นเองและดูเหมือนว่ารักของเขากำลังจะสดใสเสียด้วยสิ

​และคู่ที่ดูเหมือนว่าจะแรงที่สุดในตอนนี้ก็คือคู่ของสาวห้าวที่ดูเหมือนทอมแต่ไม่ใช่ทอมอย่างมีนที่ตกลงใจเป็นแฟนกันกับพี่วิวแต่ทว่าเมื่อเป็นแฟนกันมีนเองรู้สึกหึงพี่วิวอย่างออกหน้าออกตาและเมื่อทะเลาะกันก็มักจะปิดท้ายด้วยคำว่า “เราเลิกกัน” จนกระทั่งในที่สุดทั้งคู่ก็จำเป็นต้องแยกทางกันด้วยเหตุผลที่ว่า “จากกันในตอนที่ยังรักกันมันดีที่สุดแล้ว”

​เรื่องราวของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันได้ในละคร “Room Alone 2” วันนี้ครับผม

ดูRoom Alone The Series ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ