ดู Love Books Love Series (Dark Fairy Tale EP4) 23 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Love Books Love Series — 23 พฤศจิกายน 2017

ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากนิยาย Best Seller จากค่ายแจ่มใสอย่าง “Dark Fairy Tale” ยายตัวร้ายกับนายซาตาน ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ออสติน (นำแสดงโดยเต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ต้องมาดูแลกอหญ้า (นำแสดงโดยออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) ที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างซ้อมการแสดงที่ห้อง แต่กอหญ้าเองก็พยายามที่จะปฏิเสธทำให้เขาโมโหมากและดึงกอหญ้าเข้ามาจูบ จังหวะนั้นเองน้ำตาล (นำแสดงโดยก้อย – อรัชพร โภคินภากร) และ หลี่หลี (นำแสดงโดยแอมแปร์ – สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์) เข้ามาเห็นพอดีทั้งคู่ก็ตกใจเป็นอย่างมาก
ต่อมาไม่นานกอหญ้าเองก็ได้บอกน้ำตาลกับหลี่หลี ว่าตนเองนั้นหลงรักออสตินแต่ไม่ชอบที่ออสตินเจ้าชู้และไม่อยากเจอออสตินอีก กอหญ้าจึงได้ขอถอนตัวจากบทนางเอกหนังสั้นเพื่อหลบหน้าออสติน แต่สุดท้ายน้ำตาลก็วางแผนให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทังหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรและทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันได้ไหม ติดตามบทสรุปของละครเรื่องนี้ได้ใน “Dark Fairy Tale” ยายตัวร้ายกับนายซาตาน คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Books Love Series ช่วงที่ 1


Love Books Love Series ช่วงที่ 2


Love Books Love Series ช่วงที่ 3


Love Books Love Series ช่วงที่ 4


Love Books Love Series ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ