ดู Love Books Love Series (เผลอใจให้รักเธอ EP1) 20 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Love Books Love Series — 20 กันยายน 2017

จบลงไปแล้วนะครับกับละครเรื่องแรกในชุด “Love Books Love Series” ตอน “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี” ที่สร้างความฮา ความน่ารักและความสนุกสนานไม่น้อยทีเดียวเชียวเลยล่ะครับและในค่ำคืนวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 นี้ก็จะได้มีละครเรื่องใหม่ในชุดมาให้ได้รับชมซึ่งละครเรื่องใหม่นี้มีชื่อว่า “Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ” ซึ่งจะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ” ในค่ำคืนนี้นั้นเริ่มต้นเรื่องราวที่นางเอกของเรื่องอย่างซัมเมอร์ (นำแสดงโดยลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) สาวน้อยจอมแสบ เจ้าของแฟนเพจ “ส้มเช้ง” ที่เป็นเพจแฉชื่อดัง ในขณะที่ซัมเมอร์เดินแชตกลางถนน จู่ๆ ซีเคร็ท (นำแสดงโดยทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) หนุ่มมาดกวนก็ขี่รถบิ๊กไบค์เข้ามาชนเธอ จนเกิดอุบัติเหตุขึ้น ซีเคร็ทเองเรียกร้องค่าเสียหายจากซัมเมอร์ เนื่องจากเธอเป็นต้นเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่เรื่องราวไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เพราะอยู่ๆ ซีเคร็ทก็ดันมาขออาศัยอยู่กับซัมเมอร์ แต่ซัมเมอร์ทำทุกวิถีทางเพื่อไล่ซีเคร็ทออกไป แต่ก็ไม่เป็นผล ซีเคร็ทเข้าไปอยู่กับซัมเมอร์และรู้ว่ามีนักเลงตามทำร้ายซัมเมอร์ ซีเคร็ทเลยขออาสาเป็นคนปกป้องดูแลเธอ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Books Love Series” ตอน “Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Books Love Series ช่วงที่ 1


Love Books Love Series ช่วงที่ 2


Love Books Love Series ช่วงที่ 3


Love Books Love Series ช่วงที่ 4


Love Books Love Series ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ