ดู Love Books Love Series (Dark Fairy Tale EP1) 15 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Love Books Love Series — 15 พฤศจิกายน 2017

มาถึงละครเรื่องที่ 3 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือนิยายที่ขายดีระดับ best seller อย่าง “Love Books Love Series” โดยละคร “Love Books Love Series” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “Dark Fairy Tale” ครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Love Books Love Series” ตอน “Dark Fairy Tale” นั้นเป็นเรื่องราวของ “กอหญ้า” (นำแสดงโดยออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) สาวนักศึกษาเอกการแสดง ปากจัด ผู้มีเหตุผลให้กับทุกเรื่อง กับ “ออสติน” (นำแสดงโดยเต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) หนุ่มวิศวะคอมพิวเตอร์ จอมเจ้าชู้ กะล่อน ปลิ้นปล้อน ตลบตะแลง จีบผู้หญิงทุกคนที่ขวางหน้าแม้ว่าเค้าจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วก็ตาม
บังเอิญทั้งคู่ต้องโคจรมาเจอกันเพราะ “น้ำตาล” (นำแสดงโดยก้อย – อรัชพร โภคินภากร) เพื่อนสนิทของกอหญ้ากำลังจะต้องทำหนังสั้นเพื่อเป็นโปรเจค Thesis ในการจบ แล้วหาใครมาเล่นไม่ได้เพราะว่าตัวเองก็เป็นผู้กำกับโมโหร้ายไม่ได้ดั่งใจก็ด่า เกรี้ยวกราด จนเป็นที่ขึ้นชื่อ แล้วทุกคนก็ต่างขยาดไม่กล้ามาร่วมงานด้วย บังคับได้ก็แค่ กอหญ้า เพื่อนสนิทติดกันมาตั้งแต่มัธยม และ “เมลล์” ผู้ไม่มีทักษะการแสดงใดๆเลย ไม่มีสมอง ไม่มีไหวพริบ ไม่มีปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ใดๆทั้งสิ้น สิ่งเดียวที่ดีก็เพียงหน้าตาอันน่ารัก และนมอันแน่นนุ่มหนายิ่งกว่าขอบพิซซ่า สงสัยสมองคงลงไปที่นมหมดแล้ว
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Books Love Series” ตอน “Dark Fairy Tale” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Love Books Love Series ช่วงที่ 1


Love Books Love Series ช่วงที่ 2


Love Books Love Series ช่วงที่ 3


Love Books Love Series ช่วงที่ 4


Love Books Love Series ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ