ดู Love Books Love Series (The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ EP1) 1 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Love Books Love Series — 2 พฤศจิกายน 2017

ก้าวเข้าสู่เรื่องที่ 3 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมากจากหนังสือนิยาย Best seller อย่าง Love Books love Series โดยละคร Love Books love Series ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมเรื่องใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ”
สำหรับเนื้อหาในตอนแรกของละครตอน “The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ” นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของใบบัว (นำแสดงโดยพรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) กับ รัมเบีย (นำแสดงโดยเก้า – จิรายุ ละอองมณี) ที่เป็นแฟนกันมา 7 ปีแต่แล้วอยู่ อยู่ๆ เจ๊ติ๋ม (นำแสดงโดยดีเจอาทซ์ อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์) ที่เป็นช่างทำผมประจำของใบบัวก็ชวนใบบัวไปดูดวงกับหมอเลิฟฟันคุด (นำแสดงโดยรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) แล้วโดนทักว่าจะต้องเลิกกับแฟนแน่นอนแต่ใบบัวเองกลับไม่เชื่อ จนกระทั่ง บราวนี่ (นำแสดงโดยโยโกะ – อาภัสรา เลิศประเสริฐ) รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของรัมเบียเริ่มเข้ามาวุ่นวายกับรัมเบีย ทำให้ใบบัวไม่สบายใจอย่างหนัก
เรื่องราวทีเกิดขึ้นตอนแรกของละครเรื่องนี้จะสนุกสนานมากมายแค่ไหน เพียงใด ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ไดเลยครับกับละคร “Love Books Love Series” ตอน “The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Love Books Love Series ช่วงที่ 1


Love Books Love Series ช่วงที่ 2


Love Books Love Series ช่วงที่ 3


Love Books Love Series ช่วงที่ 4


Love Books Love Series ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ