ดูI Hate You I Love You (ซอล EP5) 14 มกราคม 2560

I Hate You I Love U — 14 มกราคม 2017

ในที่สุดก็มาถึงตอนที่ 5 ตอนสุดท้ายกันแล้วครับกับละครซีรีย์พิศวาสฆาตกรรมอำพรางอย่างละครเรื่อง “I Hate You I Love You” โดยละคร เรื่อง “I Hate You I Love You” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนของ “Sol”
Sol หรือ ซอล นั้นเกลียดที่นานะ (นำแสดงโดยปันปัน) ฉีกหน้าตัวเองกลางงานวันเกิด เลยคิดเอาคืนโดยการเข้าหา ไทเกอร์ (นำแสดงโดยเจเจ กฤษณภูมิ) แฟนหนุ่มที่เป็นจุดอ่อนของนานะ ด้วยหวังที่จะยั่วโมโหและถ้าโชคดีไทเกอร์อาจจะมีใจให้เธอ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โต นานะโกรธมากจนคิดจะทำลายซอลและครอบครัว ซอลไม่มีทางเลือกจึงตัดสินใจหันกลับมาสู้ด้วยการร่วมมือกันกับไอ่ (นำแสดงโดยโอบ นิธิ) ผู้ที่หลงรักซอลจนหัวปักหัวปำถึงขนาดยอมลงทุนวางยานอนหลับนานะทำตามที่ซอลขอร้องและขอความช่วยเหลือ
ท้ายที่สุดแล้วซอลจะเป็นคนที่ฆ่านานะหรือไม่และน้ำหอมเองที่หลายคนเดาว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของนานะนั้นจะเป็นอย่างที่คาดเดาหรือไม่และถ้าไม่ใช่ทุกคนที่เกี่ยวข้องหรือว่านานะจะตายเองจริงๆ คดีจะพลิกหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร เรื่อง “I Hate You I Love You” ตอนซอลคืนนี้ทางช่อง One31 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Hate You I Love U ช่วงที่ 1


I Hate You I Love U ช่วงที่ 2


I Hate You I Love U ช่วงที่ 3


I Hate You I Love U ช่วงที่ 4


I Hate You I Love U ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ