ดู Club Friday (โลกใบที่สอง EP.1) 8 มกราคม 2564 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 9 มกราคม 2021

แม้ว่าจะย้ายช่องก็ตามทีแต่ทว่าความร้อนแรงตามคอนเซปต์ของละครก็หาลดลงไม่ครับกับละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” โดยละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “โลกใบที่สอง” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ตอนโลกใบที่สอง” นั้นเริ่มต้นที่ในคืนที่เงียบเหงา ปานรัตน์ หรือ ปาน (นำแสดงโดยยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม) เพิ่งเดินออกมาส่งชยานนท์ (นำแสดงโดยสมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์) ผู้เป็นสามีที่กำลังต้องไปทำธุรกิจที่ต่างจังหวัด ทั้งคู่มีท่าทีที่เหมือนต่างมีบาดแผลในใจ แต่ไม่มีใครพูดความจริงต่อกัน เมื่อชยานนท์ไปแล้ว ปานรัตน์จึงเดินเข้ามาในบ้านเพียงลำพัง หากแต่เธอรู้สึกตัวตลอดเวลาว่ามีเงาของใครคนหนึ่งคอยติดตามเธออยู่ ปานรัตน์เริ่มทนกับภาวะนี้แทบไม่ได้ ได้แต่ตะโกนขับไล่สิ่งที่ติดตามเธอให้ออกไปจากชีวิตเธอเสียที เธอหวาดกลัวใครคนนั้นมาก จนไปชนข้าวของล้มเกลื่อนกลาด และเธอก็เหลือบไปเห็นรูปถ่ายโพลาลอยด์ใบหนึ่งที่ตกอยู่ใต้ตู้เธอค่อย ๆ เอื้อมมือไปหยิบมาดู มันคือรูปของเธอที่ถ่ายกับโชโกะ (นำแสดงโดยอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์) หนุ่มลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น แต่สิ่งที่เธอเห็นคือรูปของโชโกะที่ถ่ายกับเธอ หันมามองเธอตรง ๆ ปานรัตน์ตกใจ กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง
เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต้องติดตามรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ตอนโลกใบที่สอง” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูโลกใบที่สอง ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday 12 ช่วงที่ 1/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 2/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 3/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 4/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 5/5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ