ดู Club Friday (เรื่องเศร้าของคนโสด EP.1) วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 กุมภาพันธ์ 2021

มาสนุกสนานกันครับกับละครเรื่องใหม่จาก “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” โดยละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “เรื่องเศร้าของคนโสด” ที่นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ของละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ตอนเรื่องเศร้าของคนโสด” นั้นเริ่มต้นที่เจ (นำแสดงโยบี น้ำทิพย์) คุณหมอสุดสวยที่เป็นโสดมาอย่างยาวนานน ทั้งๆ ที่เธอนั้นมีทุกอย่างเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรู้ความสามารถ และ ความสวย เงินทอง เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว เธอนั้นใช้ชีวิตโสดมาอย่างยาวนาน และในตอนนี้เธอกำลังมองหาใครสักคนที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกับเธอ แต่ผู้ชายที่ใช่ก็คงจะหาเจอได้ไม่ง่ายเลย เธอจึงไปใช้บริการ บริษัทจัดหาคู่และเริ่มออกเดทกับคนที่ใช่ ทางด้านคเชนทร์ (นำแสดงโดยโดม ปกรณ์ ลัม) ลูกชายสุดหวงของแม่อ้อ ที่กำลังคบอยู่กับมุหญิงสาวที่แม่อ้อไม่ชอบ คเชนทร์ยังรักสนุกและอิสระ แต่ทางด้านแม่นว่าอยากมีหลานไว้แก้เหงา แม่อ้อเลยใช้บริการบริษัทจัดหาคู่เช่นเดียวกัน และแม่อ้อก็ใช้บริการจัดหาคู่เช่นกันและเกิดถูกใจเข้ากับหมอเจ จึงเชียร์อย่างเต็มที่เพื่อลูกชายได้ลงเอยกับหมอเจ ส่วนคเชนทร์ที่ยังรักสนุก แต่ก็ลงเอยแต่งงานกับหมอเจเพราะถูกใจกันและกัน แต่หลังแต่งงานไม่ได้เป็นอย่างที่คิด
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ใน “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ตอนเรื่องเศร้าของคนโสด” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูเรื่องเศร้าของคนโสด ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday 12 ช่วงที่ 1/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 2/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 3/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 4/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 5/5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ