ดู Club Friday (It happens on valentine’s day EP.4) 25 กุมภาพันธ์ 2565 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 25 กุมภาพันธ์ 2022

กำลังสนุกและเข้มข้นจนแทบไม่อยากกะพริบตาเลยทีเดียว สำหรับละคร “CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน IT HAPPENS ON VALENTINE’S DAY” โดยละคร “CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน IT HAPPENS ON VALENTINE’S DAY” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 โดยที่เรื่องย่อ เรื่องราว เนื้อหา ของละคร “CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน IT HAPPENS ON VALENTINE’S DAY” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่หลังจากที่ เหมือนแพร (นำแสดงโดยขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์) ไปแอบมีความสัมพันธ์แบบลับๆ กับ วิวัฒน์ (นำแสดงโดยดอม เหตระกูล) เพียงเพราะอยากได้ตำแหน่งหัวหน้าแผนก มาเป็นของตัวเองและเพื่อความก้าวหน้า ถึงแม้จะผิดศีลธรรมงานนี้ดูท่า เหมือนแพร จะโนสนโนแคร์ไปแล้ว
แต่เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ เหมือนแพร เลยขอนัดเคลียร์ใจกับ ยุวดี (นำแสดงโดยฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์) ภรรยาตัวจริงของ วิวัฒน์ เพื่อบอกให้ชัดๆ ถึงความสัมพันธ์ของตัวเองกับเจ้านายไม่มีอะไรในกอไผ่จริง จริง!
เรื่องราวทั้งหมดของละครจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไรต้องติดตามรับชมกันในละคร “CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน IT HAPPENS ON VALENTINE’S DAY” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูClub Friday 12 ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday 12 ช่วงที่ 1 (ดูสดระหว่างรอคลิป)
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ