ดู Club Friday (โลกใบที่สอง EP.2) 15 มกราคม 2564 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 15 มกราคม 2021

มาสนุกสนานกันต่อเลยดีกว่าครับกับละครซีรส์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงในสังคมไทยอย่าง “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนโลกใบที่สอง” โดยละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนโลกใบที่สอง” ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2 โดยที่มีเนื้อหาของละครในตอนนี้คือ
หลังจากที่ปานรัตน์ (นำแสดงโดยยุ้ย จีระนันท์) ได้รู้จักกับโชโกะ เขาก็ชวนเธอไปดื่มด้วยกัน ปานรัตน์เมาและสนุกแบบสุดเหวี่ยง ในขณะที่ชยานนท์ไปทำงานที่เวียดนาม พอทำงานเสร็จก็เลื่อนตั๋วเดินทางรีบกลับมาเมืองไทย ปานรัตน์ตื่นมาเจอชยานนท์ก็ดีใจมาก ปานรัตน์พยายามยั่วยวนสามีตัวเองและขอมีอะไรด้วย แต่สุดท้ายก็จบลงเหมือนเดิมคือปานรัตน์หงุดหงิดที่ชยานนท์ไม่ยอมทำการบ้าน และเอาเรื่องงานมาอ้าง ปานรัตน์คิดว่าชยานนท์อาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพเลยชวนเขาไปปรึกษาหมอ ชยานนท์ไม่พอใจบอกว่าปานรัตน์นั่นแหละที่ควรไปหาหมอ เพราะวันๆเธอเอาแต่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องบนเตียง ปานรัตน์เซ็ง การกระทำของสามีทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนหื่นมาก
ปานรัตน์เอาปัญหานี้ไปปรึกษาเพื่อนสนิท เพื่อนเลยแนะนำให้แก้ปัญหานี้ด้วยการซื้อกินเอง แต่ปานรัตน์บอกว่าเธอมีอะไรกับคนที่ไม่รักไม่ได้ แต่เพื่อนบอกว่าการมีอะไรกับคนรักที่ไม่ใช่สามีคือการมีชู้
เรื่องราวของละครจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนโลกใบที่สอง” คืนนี้ทางช่อง One31

ดูโลกใบที่สอง ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday 12 ช่วงที่ 1/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 2/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 3/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 4/5

Club Friday 12 ช่วงที่ 5/5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ