ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร The-Player ย้อนหลัง ทั้งหมดTeaser

ละครดีในช่วงท้ายปีที่มาแทนละคร “สั่งใจให้หยุดรักเธอ” มาแล้วครับซึ่งละครเรื่องใหม่ที่ว่านี้ก็คือละคร “The Player รัก เป็น เล่น ตาย” นั่นเองครับ

ละคร “The Player รัก เป็น เล่น ตาย” เป็นละครแนวสะท้อนสังคมตีแผ่เรื่องราวเกมรักหักเหลี่ยมที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน โดยเป็นเรื่องราวของทิม (นำแสดงโดยจอส เวอาห์) ไฮโซหนุ่มเพลย์บอย มากเสน่ห์, กีวี่ (นำแสดงโดยน้ำตาล ทิพนารี) ไฮโซสาวผู้มีหน้าตาทางสังคม, อีฟ (นำแสดงโดยเจน รมิดา) ดีไซเนอร์สาวสุดเพอร์เฟกต์, มิเรียม (นำแสดงโดยกระปุก พัชรา) ผู้ช่วยของอีฟ ที่ฝันอยากยกระดับตัวเอง, พิช (นำแสดงโดยเฟย ภัทร) หนุ่มนักการเมือง ทายาทนักการเมืองชื่อดัง, แมท (นำแสดงโดยเมฆ จิรกิตติ์) เกย์ที่เป็นคนสนิทของพิช, แดน (นำแสดงโดยชิม่อน วชิรวิชญ์) หนุ่มเมสเซนเจอร์ ที่มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับไฮโซ และ ติน (นำแสดงโดยเต ตะวัน) ตำรวจหนุ่มที่เข้ามาไขคดีฆาตกรรมของไฮโซกลุ่มนี้

สุดท้ายแล้ว ในเกมความโลภที่เล่นกันถึงตายนี้ ใครจะเป็น "ผู้เล่น" และใครจะ "ถูกเล่น" ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ “The Player รัก เป็น เล่น ตาย” ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง GMM25 ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

ความคิดเห็น