ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร The-Face-Men-Thailand ย้อนหลัง ทั้งหมด
ในที่สุดรายการเรียลลิตี้เกมโชว์สุดอื้อฉาวแห่งปีอย่าง The Face Thailand Season 3 จากค่ายกันตนาก็ได้จบลงไปอย่างสมบูรณ์ท่ามกลางเสียงเชียร์อันกึกก้องและเราเองก็ได้ The Face Thailand คนที่ 3 ของประเทศไทยซึ่งก็คือน้องเกรซจากทีมเมนเตอร์คริส หอวัง นั่นเองครับ
แต่นั่นก็ยังไม่แรงพอเพราะทันทีที่รายการ The Face Thailand Season 3 ได้จบลง บิ๊กบอสใหญ่จากค่ายกันตนาเจ้าของรายการ The Face Thailand อย่างคุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ก็ได้ launch รายการใหม่ในแนวเดียวกันออกสู่สายตาประชาชนทั่วทั้งประเทศทันทีซึ่งก็คือรายการเกมโชว์เรียลลิตี้ที่จะหาผู้ชายที่มีความสามารถให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเฉกเช่นเดียวกันกับรายการ The Face Thailand นั่นก็คือรายการ The Face Men Thailand นั่นเองครับ
รายการ The Face Men Thailand นั้นเป็นรายการ Reality ประกวดค้นหานายแบบและนักแสดงหน้าใหม่ ของประเทศไทย โดยมีโจทย์ความสามารถที่หลากหลายของวงการบันเทิง อาทิเช่น การเดินแบบ การถ่ายแบบ การแสดง ต่างๆ โดยกำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันต้องเป็นผู้ชายที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและนายแบบต่างประเทศ จากทั่วโลก ซึ่งต้องมีอายุไม่เกิน 29 ปีบริบูรณ์ และมีส่วนสูง 175 เซนติเมตรขึ้นไปภายใต้การร่วมมือกันระหว่างกันตนากับนิตยสารลอปติมั่ม ประเทศไทย
สำหรับกติกาการแข่งนั้นก็ยังคงเหมือนกับกับรายการ The Face Thailand ทุกประการที่มีการแบ่งลูกทีมให้ไปอยู่กับเมนเตอร์ผู้มากความสามารถซึ่งในตอนนี้ยังเป็นความลับกันอยู่ว่าเมนเตอร์ทั้งสามนั้นจะเป็นใครบ้างก็ว่าในเมื่อเป็นรายการแข่งขันสำหรับผู้ชายเมนเตอร์ก็ควรที่จะเป็นผู้ชาย แต่อีกหลายคนก็แย้งว่าถึงแม้ว่ารายการ The Face Men Thailand นั้นจะเป็นรายการ การแข่งขันสำหรับผู้ชายก็ตามแต่เมนเตอร์ก็อาจจะเป็นผู้หญิงก็เป็นได้เพราผู้หญิงนั้นย่อมต้องรู้เรื่องของทัศนคติผู้ชายดีกว่าเพศชายด้วยกันซึ่งเรื่องนี้เราเองก็คงต้องติดตามรับชมกันต่อไปครับ
ส่วนในเรื่องของพิธีกรก็เช่นเดียวกันหลายคนมองว่าพิธีกรของรายการ The Face Men Thailand นั้นก็น่าจะเป็นคนๆ เดียวกันกับรายการ The Face Thailand ซึ่งนั่นก็คือคุณขุน ชานนท์ ด้วยเหตุผลที่ว่าคุณขุน ชานนท์ นั้นคุ้นเคยกับรายการแนวนี้อยู่แล้วแต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ความน่าจะเป็นครับเพราะเรานั้นไม่มีโอกาสจะได้รู้เลยจนกว่ารายการจะออกอากาศ
ในการแข่งขัน The Face Men Thailand Season 1 นี้นั้นจะมีผู้ที่ผ่านการคัดเลือก audition จากทั่วทั้งประเทศให้เหลือเพียงแค่ 15 คนซึ่งนั่นก็หมายความว่าเมนเตอร์ 1 คนจะต้องดูแลลูกทีม 5 คนเหมือนกันกับราบการ The Face Thailand และเมนเตอร์เองนั้นก็ต้องมีหน้าที่ที่จะให้คำแนะนนำกับลุกทีมเพื่อให้ทีมของตนเองเป็นฝ่ายชนะและเมนเตอร์จะได้สิทธิ์ในการคัดเอาลุกทีมจากทีมที่แพ้ออก 1 คนทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเหลือเพียงแค่ 4 คนสุดท้ายในรอบ Final Walk ซึ่งเป็นการถ่ายทอดสดที่จะทำให้เราได้ The Face Men คนแรกของประเทศไทย
รายการ The Face Men Thailand จะออกอากาศให้ทุกท่านได้รับชมกันเป็น episode แรกหรือตอนแรกในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

ความคิดเห็น