ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Love-Rhythms ย้อนหลัง ทั้งหมด
เคยได้รับแต่บทบาทที่แนวความดราม่าหรือสายแข็งมาซะเยอะ แต่พอมาถึงคราวนี้ในละครชุด“Love Rhythms” ตอน” อยากจะร้องดังดัง “ สาวสายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ก็ขอลองเปลี่ยนแนวบ้าง หันมารับบทบาทเป็นสาวใส ที่มีความเป็นผู้หญิงสูง เรียกได้ว่าเป็นคาแร็กเตอร์ที่สายป่านรู้สึกดีใจสุดๆ ซึ่งละครชุดนี้มาจากผลงานของครีเอเตอร์น้องใหม่ GMM BRAVO! ในเครือ GMM GRAMMY ร่วมกับ ช่อง GMM 25 ที่จะถ่ายทอดละครชุดใน คอนเซ็ปต์ 13 ตอน มาจาก 13 เนื้อเพลง จาก13 วงด้วยกัน

สำหรับละครชุด “Love Rhythms” ตอน” อยากจะร้องดังดัง “ เป็นเรื่องราวที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกอมยิ้มไปกับความรักในวัยรุ่นที่แสนจะน่ารัก และเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยผ่านความรู้สึกแบบนี้มาก่อนกันอย่างแน่นอน  ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมคนนึงที่หลงรักสาวข้างบ้านตนเอง ซึ่งเขามีความหลงใหลในดนตรีเป็นอย่างมาก จึงอยากโชว์พาวความสามารถของตนเองแล้วตั้งวงดนตรีกับเพื่อน เพื่อให้สาวที่ตนชอบหันมาสนใจและอยากพิชิตใจเธอ ดังนั้นแล้วการเรียนรู้ความรักและความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจึงได้เกิดขึ้น มาพร้อมกับโมเมนท์น่ารักๆที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

แค่ได้ฟังเนื้อเรื่องก็น่าสนใจแล้ว และนี่ยังเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์บทบาทการแสดงของสายป่าน อีกด้วย สามารถติดตามชมละครชุด “Love Rhythms” ตอน “อยากจะร้องดังดัง” กันได้ทางช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 3 ทุ่มครึ่ง เริ่ม 5 สิงหาคมนี้

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

ความคิดเห็น