ดู U-PRINCE (ฮิปปี้ EP1) 9 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 10 เมษายน 2017 1:07 am


ละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง “U Price The Series” ในตอนเฟิรสท์คลาส ได้ตบลงไปกันแล้วพร้อมกับความฟินนะครับเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและในละคร “U Price The Series” ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560 นี้จะได้มีการนำเสนอให้ได้รับชมในตอนใหม่ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า “ฮิปปี้” ที่ถือเป็นตอนแรกของละครเรื่องนี้ครับ
สำหรับเรื่องราวของละครในตอนฮิปปี้นี้นั้นเริ่มต้นที่เมื่อสาวแว่นสุดเฉิ่มที่เป็นนางเอกของเรื่องอย่าง “เมลบี” (นำแสดงโดยนท-พนายางกูรหรือนท เดอะสตาร์) ที่เพิ่งอกหักเพราะโดนบอกเลิกด้วยเหตุผลที่สุดแสนจะงี่เง่าว่าเหมือนกันเกินไป และในระหว่างนั้นเองเมลบีดันบังเอิญไปเจอกับพระเอกของท้องเรื่องอย่าง “ฮิปปี้” (นำแสดงโดยกันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า) ที่เป็นแอมบาสเดอร์แห่งคณะศิลปกรรมศาสตร์ แถมยังพ่วงด้วยลักษณะนิสัยหนุ่มร็อกเกอร์สุดติส ที่ดันมาเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวพอดิบพอดี เลยทำให้ฮิปปี้ตัดสินใจเข้ามาช่วยซับน้ำตาเพราเนื่องมาจากว่าเขานั้นเริ่มตกหลงรักเมลบีทันทีที่ได้เห็นหน้าครั้งแรก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Price The Series” ตอนฮิปปี้ คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ