ดูU-Prince (สิบทิศ ตอนที่ 7) วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 4 กรกฎาคม 2016 12:06 am


ละคร U Prince The Series ตอนสิบทิศประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 7 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังถึงตอนที่สนุกสนานเป็นสำคัญครับเพราะหลังจากที่พริกแกง (นำแสดงโดยเอสเตอร์ สุปรีย์ลีลา) เองเริ่มมีใจให้กับสิบทิศ (นำแสดงโดยดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน) พระเอกหน้าตาดีแต่ท้ายที่สุดแล้วเขาเองก็ยังไม่เลิกไอ้นิสัยจ้าชู้ตัวยงชองเขาจนทำให้พริกแกงจับได้และเสียใจเป็นอันมากที่คนที่เธอไว้ใจกลับทำร้ายเธอด้วยวิธีนี้ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้ทำให้พริกแกงประกาศเลิกคบหาดูใจกับสิบทิศอย่างเด็ดขาด
ฝ่ายสิบทิศเองเมื่อเห็นพริกแกงจริงจังกับเรื่องนี้ก็ตกอกตกใจเป็นอันมากเพราะเขาไม่คิดว่าความเจ้าชู้ที่เคยทำของเขาจะส่งผลหนักหนาสาหัสถึงเพียงนี้และเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเขาเองจึงตัดสินใจตามง้อขอคืนดีกับพริกแกงอีกครั้งด้วยการอ้างข้ออ้างต่างๆ นานา พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่ทำเช่นนี้อีกประกอบกับว่าตอนนี้ยังมีอีกหนึ่งหนุ่มมาก้อร่อก้อติกพริกแกงหวังจะเคลมเธอเป็นแฟนจึงทำให้สิบทิศต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้พริกแกงกลับคืนมาแม้ว่าจะต้องเลิกเจ้าชู้ก็ตาม
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “ U Prince The Series ตอนสิบทิศ” คืนนี้ทางช่อง GMM 25

ดูU-Prince ย้อนหลัง

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ EP.7 วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 – ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวีออนไลน์ ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ