ดูU-Prince (ฮอว์ค Hawk EP2) วันที่ 25 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 25 ธันวาคม 2016 11:41 pm

ละครซีรีย์วัยรุ่น U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “ฮอว์ค” ซึ่งนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาขอละครในตอนนี้นั้นถึงตอนหนุ่มขี้เบื่ออย่าง ฮอว์ค (นำแสดงโดยเมฆ จิรกิตต์) ต้องคอยที่จะรับมือกับสาวเอาแต่ใจอย่าง ออโรร่า (นำแสดงโดยใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ) พาล์เมอร์สาวทายาทสายการบินที่ฮอว์คไปสมัครงานเพราะเป็นสายการบินที่เขาใฝ่ฝันไว้ จนกว่าตัวเขาเองนั้นจะได้รับอนุมัติให้เข้าเป็นนักเรียนการบินของสายการบินพาล์มเมอร์แอร์ไลน์
ถึงแม้ว่าการต้องคอยอยู่ดูแล ออโรร่า จะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับ ฮอว์ค ก็ตามทีแต่ก็ยังดีที่ ฮอว์ค นั้นค้นพบว่าการจูบลา ออโรร่า ในทุกค่ำคืนก่อนที่เขาจะกลับบ้านคือสิ่งเดียวที่ทำให้ ฮอว์ค รู้สึกว่ามันไม่น่าเบื่อมากนัก ซึ่งก็ดูเหมือนว่าหนุ่มขี้เบื่ออย่าง ฮอว์ค จะตกหลุมรักสาวเอาแต่ใจอย่าง ออโรร่า เข้าให้แล้ว แต่เรื่องมันดันไม่ได้ง่ายอย่างนั้นก็เพราะว่า ฮอว์ค ดันไม่รู้จักความรักนี่สิ !
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “ซีรีย์วัยรุ่น U Prince The Series” ตอน “ฮอว์ค” คืนนี้ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ