ดูU-Prince (ธีสิส EP2) วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 25 กรกฎาคม 2016 12:03 am


ละคร U Prince The Series ตอนธีสิสประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่สวยใส (นำแสดงโดยปันปัน สุทัตตา) ที่เป็นโรคกลัวฝน และเมื่อฝนตกขึ้นมาทีไรเธอจะต้องร้องไห้ออกมาให้ได้เสียทุกที จนวันหนึ่งฝนตกหนักเธอได้พบกับพระเอกของเราอย่างธีสิส (นำแสดงโดยกั้ง วรกร) คุณชายรักความสะอาดแห่งคณะสัตวแพทย์
วันหนึ่งสวยใสกำลังจะร้องไห้ธีสิสจึงได้ดึงเธอเข้ามากอดเอาไว้ที่อกจนทำให้สวยใสเริ่มหลงรักธีสิสไปทีละนิด ๆ โดยที่ไม่ทันตั้งตัว แต่แล้วแวบหนึ่งของความคิดสวยใสเองเกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่าธีสิสนั้นบางทีเขาเองอาจจะเป็นเกย์ก็เป็นได้เพราะเนื่งจากว่าธีสิสนั้นมีเพื่อนสนิทเป็นหนุ่มแว่นหน้าตาดีที่ไร้มนุษยสัมพันธ์ซึ่งทั้งคู่นั้นดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ
แต่อย่างไรก็ตามหลังจากวันที่สวยใสกับธีสิสเริ่มรู้จักกันมันก็มักจะมีเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการขู่ฆ่าหรืออุบัติเหตุต่าง ๆ จนกระทั่งถึงเหตุการณ์ที่ พีท เพื่อนของสวยใสโดนทำร้ายจนกระทั่งถูกหามส่งโรงพยาบาล สวยใสคิดว่าทุกอย่างเป็นฝีมือของปันปันเพื่อนของธีสิส เธอจึงบอกให้ธีสิสเลิกยุ่งกับเธอสักที แต่เมื่อสวยใสมารู้ภายหลังว่าเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจ ผิด พีทจึงแนะนำให้สวยใสไปขอโทษธีสิส และบอกความในใจ และพิสูจน์ไปเลยว่าธีสิสเป็นเกย์หรือไม่

ดูU-Prince ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ