ดูU-Prince (สิบทิศ ตอนที่1) วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 22 พฤษภาคม 2016 11:16 pm


ละคร U Prince Series ตอนสิบทิศประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกโดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของสิบทิศ หรือ ผู้ชนะสิบทิศ (ดีเจพุฒ พุฒิชัย) หนุ่มเจ้าชู้ นักปาร์ตี้ตัวยง แถมยังพ่วงตำแหน่งเดือนคณะเกษตรศาสตร์ เขาเป็นทายาทคนเดียวของไร่วิมานดินที่สาว ๆ หลายคนหมายปอง
วันหนึ่งสิบทิศดันเกิดไปถูกใจพริกแกง หรือ DJ PK (นำแสดงโดยเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวฮอตคณะนิเทศศาสตร์ เขาแต่ทว่าโชคร้ายที่เธอไม่ชอบขี้หน้าและไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศเพราะสาเหตุมาจากว่าสิบทิศจำเธอไม่ได้ทั้งๆ ที่ครอบครัวของสิบทิศและพริกแกงสนิทกันมาก
ช่วงปิดเทอมพ่อของพริกแกง ให้พริกแกงไปฝึกงานที่วิมานดินกับสิบทิศ ทั้งสองได้กลับไปวิมานดินทำให้ความทรงจำที่ทั้งสองมีด้วยกันตอนเด็กกลับมา
ความสัมพันธ์ทั้งสองกำลังจะดีขึ้น แต่อุปสรรคก็คือสิบทิศนั้นดันมีแฟนอยู่แล้วนั่นคือ พิตต้า สาวสวยสุดฮอตที่ตามมาคอยกันซีนระหว่างสิบทิศและพริกแกง และนั่นก็เป็นช่วงที่ คีย์ หนุ่มแสนดีรุ่นน้องของสิบทิศกำลังเข้าไปทำคะแนนกับพริกแกงเช่นกัน จึงเกิดเรื่องยุ่งๆ ขึ้นมา
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรตอ่ไปขอเชิญทุกท่านร่วมฟินกันได้ครับกับละคร U Prince Series ตอนสิบทิศ คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

U


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ