ดูU-Prince (ทีเรกซ์ EP2) วันที่ 21 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 21 สิงหาคม 2016 11:19 pm


ละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง U Prince the Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนทีเรกซ์ซึ่งนำเสนอเป็นตอนที่ 2 ของละครเรื่องนี้ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้น ยังคงเป็นเรื่องราวของ“ทีเรกซ์” (นำแสดงโดยคชา) หนุ่มน้อยนักศึกษาที่เป็น ambassador จากคณะวิทยาศาสตร์ ที่มีลักษณะนิสัย ขี้อ้อน แถมยังรักในเรื่องของไดโนเสาร์เป็นชีวิตจิตใจ
แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดเรื่องราววุ่นๆ สุดมึนขึ้นมาเมื่อทีเรกซ์เองเกิดอะไรก็ไม่ทราบได้อยู่ๆ ดันบุกรุกเข้าไปขุดหาฟอสซิลไดโนเสาร์ถึงที่บ้านของใบพลูนางเอกของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งยังคอยตามตื๊อใบพลูไม่เลิกไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เมื่อไหร่ เวลาใด ซึ่งถึงแม้ว่าใบพลูเองนั้นจะบอกว่าเธอนั้นมีแฟนอยู่ก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่คนอย่างทีเรกซ์มีหรือจะถอดใจหันหลังกลับบ้านเพราะเขานั้นหาได้ได้สนใจไม่ เขาเองก็ยังคงตามตื๊อใบพลูอยู่ตลอดเวลาด้วยความชื่อที่ว่ายิ่งเขาตื๊อมากเท่าไหร่ ใบพลุก็จะต้องหันมาสนใจเขามากขึ้นเท่านั้นแต่ก็ไม่รู้ว่าคติที่ทีเรกซ์ยึดถืออยู่นี้จะช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในด้านความรักกับใบพลูหรือไม่
เรื่องราวความสนุกสนานของละคร U Prince the Series ตอนทีเรกซ์จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับวันนี้รับรองสนุกแน่นอน

ดูU-Prince ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ