ดู U-PRINCE (เฟิร์สคลาส EP4) 2 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

U-Prince — 2 เมษายน 2017 10:10 pm


ยืดเยื้อกันมาหลายตอนในที่สุดก็ถึงตอนจบกันเสียทีครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง U Prince The Series ตอนเฟิรสท์คลาสโดยละคร อย่าง U Prince The Series ตอนเฟิรสท์คลาส ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 ซึ่งเป็นตอนจบของละครเรื่องนี้
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นบอกได้คำเดียวครับว่าสนุกสนานมากมายสมกับเป็นตอนจบแต่ผมเองจะไม่เล่าให้ฟังหรอกครับว่าจะจบอย่างไรต้องคงให้ทุกท่านได้รับชมกันดีกว่าครับแต่ทว่าเราจะมาทบทวนความทรงจำกันดีกว่าว่าเนื้อหาของเรื่องโดยรวมนั้นจะเป็นอย่างไร
เมื่อสาวไฮโซดาวคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาอย่าง “มินนิท” (นำแสดงโดย “แอปเปิ้ล” ลาภิสรา อินทรสูต) ต้องประสบปัญหาล้มละลาย เธอรู้สึกอับอาย จนอยากเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แต่ก็ไม่สามารถเก็บความลับนี้กับ “บีเอ็ม” (นำแสดงโดย”สิงโต” ปราชญา เรืองโรจน์) เพื่อนสนิทวัยเด็กได้ “บีเอ็ม” เลยให้ความช่วยเหลือ ยื่นข้อเสนอด้วยการให้มารับบทเป็นแฟนปลอมๆ ของ “บีเอ็ม” เพื่อหลอกครอบครัว แต่บังเอิญ “เฟิร์สคลาส” (นำแสดงโยออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) พี่ชายต่างแม่ของ “บีเอ็ม” เดือนคณะนิติศาสตร์ ชายหนุ่มสุดเนี้ยบและเจ้าระเบียบ ได้ยินที่ทั้งสองตกลงกัน รู้สึกไม่เห็นด้วยอย่างมาก เลยออกมาขวางทางเอาไว้ “มินนิท” จะรับมือกับเรื่องนี้อย่างไร ห้ามพลาดครับกับ U Prince The Series ตอนเฟิรสท์คลาส คืนนี้

ดู ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ