ดูU-Prince (สิบทิศ ตอนที่ 5) วันที่ 19 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 20 มิถุนายน 2016 12:36 am


กำลังเข้มข้นไปทุกขณะครับกับละคร U Prince Series ตอน สิบทิศ โดยละคร U Prince Series ตอน สิบทิศ ประจำพค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่ 5 โดยเนื้อหาของละครในอตนนี้นั้นกำลังสนุกสนานและเข้มข้นเป็นอย่างมากครับ
สำหรับละครในตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งสองกำลังจะดีขึ้นแต่ก็เหมือนว่าจะไปได้ไม่สุดเพราะเนื่องจากว่าสิบทิศ (นำแสดงโดยดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน) ดันมีแฟนอยู่แล้วซึ่งแฟนของสิบทิศนั้นก็คือ พิตต้า สาวสวยสุดฮอตที่ตามมาคอยกันซีนระหว่างสิบทิศ และพริกแกง (นำแสดงโดยเฮสเตอร์ สุปรีย์ลีลา) และนั่นเองก็เป็นช่วงที่ คีย์ ชายหนุ่มผู้แสนดีรุ่นน้องของสิบทิศเข้ามาทำคะแนนกับพริกแกงด้วยเช่นกัน
เมื่อสิบทิศเห็นเช่นนั้นเขาเองจึงไม่ลดละพยายามพิสูจน์ให้พริกแกงเห็นว่าเขานั้นรักพริกแกงจริง ๆ ทำให้พริกแกงใจอ่อนและยอมคบกับสิบทิศต่อแต่พอเวลาผ่านไปอีกสักพักสิบทิศเองกลับไม่ยอมหยุดนิสัยเจ้าชู้แบบเดิมซึ่งทำให้เขากำลังจะเสียพริกแกงไปดังนั้นสิบทิศจะต้องพิสูจน์อีกครั้งว่าเขารักพริกแกง มากพอที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองได้หรือไม่
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปและในตอนท้ายสิบทิศจะพิชิตใจพริกแกงได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “U Prince Series ตอน สิบทิศ” คืนนี้

ดูU-Prince ย้อนหลัง

U ช่วงที่ 1


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ