ดูU-Prince (ธีสิส EP. 1) วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 18 กรกฎาคม 2016 9:38 am


จบสิ้นกันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่มีตอนยาวถึงแปดตอนอย่าง U Prince The Series ตอนสิบทิศและในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2559 นี้มีละครในตอนชุดใหม่มานำเสนอนั่นก็คือ U Prince The Series ตอนธีสิสที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันคืนนี้เป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของธีสิสในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นที่สวยใส (นำแสดงโดยปันปัน-สุทัตตา) สาวคณะวิศวกรรมศาสตร์สุดห้าวที่มีจุดอ่อนคือกลัวฝน ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ฝนตกเธอนั้นจะต้องร้องไห้ออกมาอย่างหนักทุกที แต่แล้วสายฝนเองก็ได้นำพาเธอให้มาพบกับ ธีสิส (นำแสดงโดยกั้ง-วรกร) U-Prince ชายหนุ่มรูปงามดีกรี Ambassador แห่งคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ เจ้าของฉายา คุณชายสะอาด ที่มักจะมีจุดเด่นคือต้องพกพาสเปรย์ฆ่าเชื้อตลอดเวลา เพราะว่าเขามักแพ้ให้กับสิ่งสกปรกได้อย่างง่าย ๆ
เรื่องราวสุดโรแมนติกของทั้งคู่ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ธีสิส ได้รู้เรื่องราวในอดีตที่ทำให้ สวยใส ต้องกลัวฝน แถมจะลองรักษาด้วยวิธีการใด ก็ไม่สามารถทำให้เธอหายกลัวฝนได้เลย เขาจึงได้อาสาที่จะเข้ามารักษาหัวใจของเธอให้หายเป็นปกติ และไม่ใช่ที่ผู้หญิงที่กลัวฝนอีกต่อไป
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร U Prince The Series ตอน ธีสิสคืนนี้ครับ

ดูU-Prince ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ