ดูU-Prince (ทีเรกซ์ EP1) วันที่ 14 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 15 สิงหาคม 2016 1:04 am


มาถึงเรื่องราวตอนที่ 3 ในละครซีรีย์ชุด U Prince กันแล้วนะครับโดยละคร U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “ทีเร็กซ์” ครับ
สำหรับเรื่องราวของละครในตอนทีเร็กซ์นั้นเป็นเรื่องราวของทีเรกซ์ (นำแสดงโดยคชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) หนุ่มน้อยแห่งคณะวิทยาศาสตร์ที่บุกรุกเข้าไปขุดหาฟอสซิลไดโนเสาร์ในบ้านของใบพลู (นำแสดงโดยเชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) โดยไม่ได้รับอนุญาต แถมทีเร็กซ์เองยังคอยตามตื๊อ ใบพลู ไม่เลิกไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เวลาไหน ก็ตาม ถึงแม้ว่าใบพลูนั้นจะบอกกับทีเร็กซ์ว่าเธอมีแฟนนั่นก็คือ ฮิม (นำแสดงโดยอาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข) อยู่แล้วก็ตาม แต่ทว่าทีเร็กซ์เองนั้นกลับหาได้สนใจใจไม่ เพราะสําหรับเขาแล้วนั้น การได้เห็นรอยยิ้มของใบพลู เป็นสิ่งที่สําคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด เมื่อตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกได้จะมีอยู่จริงไหมนายไดโนเสาร์เจ้าเสน่ห์นามว่าทีเร็กซ์ผู้นี้จะเป็นคนขอพิสูจน์โดยมีหัวใจของตัวเองเป็นเครื่องเดิมพัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนทีเร็กซ์ คืนนี้ทางช่อง GMM 25 เหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือความสนุกสนานครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

U-Prince ช่วงที่ 1


U-Prince ช่วงที่ 2


U-Prince ช่วงที่ 3


U-Prince ช่วงที่ 4


U-Prince ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ