ดูU-PRINCE Series ตอน สิบทิศ EP. 4) วันที่ 12 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 13 มิถุนายน 2016 12:24 am


ละครซีรีย์วัยรุ่นที่สร้างจากหนังสือนิยาย U Prince The Series ตอนสิบทิศประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นต้องเรียกได้ว่าโคตรสนุกสนานเลยครับเพราะเป็นตอนที่สิบทิศ(นำแสดงโดยดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) ได้สารภาพรักกับพริกแกง (นำแสดงโดยเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) นางเอกของเราแต่ทว่าพริกแกงเองนั้นยังไม่ตอบรับหรือปฏิเสธเขาเพราะเธอนั้นเข้าใจว่า พิตต้าซึ่งเป็นแฟนของสิบทิศนั้นยังไม่ได้เลิกกันกับสิบทิศ
สิบทิศเองพยายามที่จะพาพริกแกงไปที่ๆ เคยเล่นด้วยกันในตอนเด็กเพื่อให้เธอได้รื้อฟื้นความทรงจำในวัยเด็กของทั้งคู่ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดดูเหมือนว่าจะไปได้ด้วยดีแต่แล้วจู่ๆ พิตต้าและคีย์ ชายหนุ่มที่แอบชอบพริกแกงก็ดันโผล่มาที่ไร่วิมานดิน และด้วยความสนิทสนมกันระหว่างพริกแกงกับคีย์ทำให้สิบทิศถึงกับคลุ้มคลั่งและบุกเข้าไปที่ห้องและจูบพริกแกงเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของโดยที่พริกแกงเองไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน เรื่องราวความรักจึงชุลมุนหนักยิ่งกว่าเดิม
เรื่องราวที่เกดิขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์วัยรุ่น U Prince The Series ตอนสิบทิศ คืนนี้ทางช่อง GMM ครับผม

ดูU-PRINCE ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ