ดูU-Prince (แดช EP1) วันที่ 11 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 11 กันยายน 2016 10:33 pm

มาถึงเรื่องใหม่ของละครซีรีย์วัยรุ่นในชุด “U Prince The Series กันแล้วนะครับโดยละคร U Prince The Series ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “แดช”
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแดชนั้นเริ่มต้นด้วยแดช (นำแสดงโดยวิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) หนุ่ม U-Prince สุดเท่ ชั้นปีที่ 3 จากคณะศิลปศาสตร์การอาหาร ผู้ซึ่งหลงใหลในเรื่องของการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจแถมยังรักความสะอาดเป็นที่หนึ่ง
แต่แล้ววันหนึ่งแดชเองดันมีปัญหากับที่บ้าน เขาจึงต้องระเห็ดมาอยู่คอนโด The Switt Residence ซึ่งมี ทีเรกซ์(นำแสดงโดยคชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) เป็นเจ้าของซึ่งก็ทำให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อคนรักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจอย่าง แดช กลับต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันกับ เรเน่ รับบทโดย (นำแสดงโดยพิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร) นักเขียนสาวสุดเซอร์ สุดซกมก และรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ ความซวยจึงตกมาอยู่ที่ แดช ที่ต้องอยู่ร่วมห้องกับ เรเน่ ให้ได้ แดช จึงยื่นเงื่อนไขที่ เรเน่ ไม่สามารถปฏิเสธได้ นั่นคือ แดช จะทำอาหารให้ เรเน่ กิน แต่มีข้อแม้ว่า เรเน่ ต้องยอมเก็บห้องรก ๆ ให้สะอาดเอี่ยมอ่อง มิฉะนั้นก็ทางใครทางมัน
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปจะสนุกแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้นะครับกับ ชุด “U Prince The Series” ตอนแดช วันนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ