ดูU-Prince (เท็ดดี้ EP4) วันที่ 11 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

U-Prince — 13 ธันวาคม 2016 12:46 pm

ละครซีรียืวัยรุ่น วัยเรียนเรื่อง U Prince The Series ตอน เท็ดดี้ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเมื่อหนุ่มหล่อคณะเศรษฐศาสตร์อย่าง เท็ดดี้ (นำแสดงโดยฮั่น อิสริยะหรือฮั่น เดอะสตาร์) ต้องใจอ่อนและเริ่มมีใจให้กับชมพิ้งค์ (นำแสดงโดยโฟกัส จีระกุล) ยัยจอมเปิ่นที่แอบหลงรักเท็ดดี้มาตลอด อยู่ดี ๆ ชมพิ้งค์ก็มีเรื่องเดือดร้อนต้องใช้เงิน แต่ด้วยความเปิ่นของชมพิ้งค์ที่ดันไปหลอกเอาเงินของเท็ดดี้มาแต่ถูกจับได้ ภารกิจลงโทษจึงได้เกิดขึ้น จนทำให้ทั้งคู่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน
แต่เหมือนเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ทุกอย่างกำลังไปได้สวย จู่ ๆ รุ่นพี่แฟนเก่าของเท็ดดี้ก็โผล่เข้ามาเพื่อที่หวังจะทวงตำแหน่งคืน กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลยสำหรับชมพิ้งค์ ผู้หญิงธรรมดาแถมมาหลอกเงินจากคนที่ตัวเองแอบรัก เรื่องราวซับซ้อนเกิดขึ้น เมื่อชมพิ้งค์ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้กุมหัวใจชายที่ตนเองแอบรัก แถมยังต้องผ่านด่านแฟนเก่าของเขาไปให้ได้อีก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “U Prince The Series” ตอนเท็ดดี้คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูU-Prince ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ