ดูThe Rapper Thailand วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

The Rapper Thailand — 9 พฤษภาคม 2018

มาถึงสัปดาห์ที่ 5 กันแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์แนวใหม่ของชาวแรพอย่าง “The Rapper Thailand Season 1” โดยรายการ “The Rapper Thailand Season 1” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดเพราะมีครบทุกรสชาติจริง ไม่ว่าจะเป็นสนุกสนาน ลึกซึ้งหรือแม้แต่กระทั่งถึงกับทำให้ PD (Producer) โจอี้บอยถึงกับต้องหลั่งและเสียน้ำตา
ในสัปดาห์นี้ยังคงอยู่ในรอบ Audition รอบคัดเลือกรอบแรกที่เหลือที่นั่งให้กับผู้เข้าแข่งขันน้อยลงไปทุกทีๆ โดยไฮไลท์ในวันนี้อยู่ที่หนุ่มหนึ่งที่มาแรพให้กับเพื่อนที่ชื่อสุธีที่ตายไป การแรพของเขาถึงแม้ว่าจะไม่มีโค้ชคนใดเลือกเขาเข้าไปร่วมทีมแต่ทว่าท่วงทำนองและเนื้อหาในการแรพของเขานั้นก็ทำให้โจอี้บอยถึงกับจุกและต้องหลั่งน้ำตาออกมาส่วนอีกรายหนึ่งนั้นคือน้องนิวยอร์หรือผุ้ที่มี AKA ว่าเด็กเลี้ยงควายจากสุพรรณที่ตัวเขาเองนั้นเป็นครูสอนภาษาอังกฤษแต่กลับถ่ายทอดการแรพออกมาจากหัวใจจนทำให้เข้ารอบไป
นอกจากสองคนนี้แล้วยังมีผู้เข้าแข่งขันผู้มากฝีมืออีกมากมายครับที่เข้ามาร่วมประกวดแรพ ส่วนจะสนุกสนานแค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันครับกับรายการ “The Rapper Thailand Season 1” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดูThe Rapper Thailand ย้อนหลังชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ