ดูThe Rapper Thailand (ตอนที่ 6 EP.6) 14 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

The Rapper Thailand — 14 พฤษภาคม 2018

มาถึงสัปดาห์ที่ 6 และตอนที่ 6 กันแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงสุดแนวประเภทแรพอย่าง “The Rapper Thailand Season 1” โดยรายการ “The Rapper Thailand Season 1” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 นี้ไม่อยากให้ทุกคนพลาดครับเพราะเนื่องจากว่าคืนนี้เป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายในรอบออดิชั่น
ในการแข่งขันในวันสุดท้ายนี้ก็ยังคงมีเหล่าแร็ปเปอร์ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 และโปรดิวเซอร์ทั้ง 2 ถึงกับต้องอึ้งในความสามารถของการแร็ปของพวกเขาที่ทำเอาโปรดิวเซอร์หนึ่งในสองของรายการอย่างขันเงินต้องชมว่าการแร็ปเปอร์ของผู้เข้าแข่งขันท่านนี้นั้นเป็นการแร็ปที่คลีนที่สุดเท่าที่ได้ยินมาทั้งหมดจากการออดิชั่นเลยทีเดียว
ส่วนโค้ช TWOPEE เองนั้นก็ไม่น้อยหน้าเพราะเขาเองชมชอบกับผู้แข่งขันสาวสวยว่าเธอคนนี้เป็นคนที่แร็ปได้ชัดที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาและนอกจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับโค้ชทั้ง 4 ของเรา เมื่ออยู่ๆ โปรดิวเซอร์อย่างขันเงินและโจอี้บอกกับพวกเขาว่าการแร็ปของผู้เข้าแข่งขันเมื่อสักครู่นั้้นไม่ใช่การแร็ปผิดพลาดแต่นั่นเป็นการแร็ปแบบฟรีสไตล์ ทำเอาโค้ชทั้ง 4 อึ้งไปตามๆ กัน
มาดูกันว่าใครกันเป็นคนที่แร็ปแล้วทำให้โปรดิวเซอร์ทั้งสองถึงกับต้องยืนขึ้นแล้วพูดแบบนี้ออกไปและในวันนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันคนไหนได้เข้าไปอยู่กับโค้ชคนไหนบ้าง ต้องติดตามรับชมไปพร้อมๆ กันเลยครับกับรายการ “The Rapper Thailand Season 1” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Rapper Thailand ช่วงที่ 1


The Rapper Thailand ช่วงที่ 2


The Rapper Thailand ช่วงที่ 3


The Rapper Thailand ช่วงที่ 4


The Rapper Thailand ช่วงที่ 5


The Rapper Thailand ช่วงที่ 6


The Rapper Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ